Amply Yamaha RX-V6A xuất sắc đạt Hạng mục Receiver xem phim tốt nhất tại EISA Award 2021-2022

Bảo Châu News 3 năm trước 1018 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại đầy đột phá song hành cùng hiệu suất và tính năng thông minh, đặc biệt là có mức giá rất hợp lý, Yamaha RX-V6A đã đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 tại hạng mục Receiver xem phim tốt nhất.

  Recceiver RX-V6A của thương hiệu Yamaha mang triết lý thiết kế hoàn toàn mới, phá vỡ những quy chuẩn quen thuộc về ngoại hình của một ampli xem phim, hỗ trợ cổng HDMI 2.1 cùng các công nghệ xử lý đặc biệt giúp hiển thị khung hình mượt mà, tối ưu nhu cầu gaming đang phát triển hiện nay. Ngoài EISA Award năm nay, Yamaha RX-V6A cũng từng nhận được giải thưởng Editors' Choice Award 2020 do ban biên tập tạp chí Nghe Nhìn bình chọn với cùng hạng mục Receiver tốt nhất của năm.
   

  Yamaha RX-V6A có cấu hình surround 7.2 kênh với công suất mạnh mẽ lên đến 100W mỗi kênh, đi kèm các công nghệ âm thanh Dolby Atmos và DTS: X , Dolby Atmos Height Virtualization tái tạo trường âm thanh rộng, chi tiết với hiệu ứng surround 3D trung thực.

  Yamaha RX-V6A trang bị kết nối wifi có thể streaming cũng như hỗ trợ thiết lập âm thanh đa phòng thông minh và điều khiển qua các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Siri (qua AirPlay 2) và Google Assistant. 


   Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Amply Yamaha chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 6 Loa bluetooth kháng nước cực đỉnh, bất chấp thời tiết 5 Loa bluetooth không dây cực hay dành riêng cho phòng ngủ

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới