TIDAL Audio công bố thông tin chi tiết về đôi loa hi-end Piano G3

Bảo Châu News 2 năm trước 374 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như TIDAL Audio giới thiệu, Piano G3 là đôi loa sẽ mang lại những trải nghiệm ở một tầm cao mới so với thế hiện tiền nhiệm Piano G2.

  Vào cuối tháng 7 vừa qua, hãng loa hi-end TIDAL Audio đã hé lộ đến công chúng những hình ảnh đầu tiên về đôi loa cột mới mang tên TIDAL Piano G3. Giờ đây, các thông tin chi tiết về Piano G3 đã chính thức được cập nhật trên trang chủ của TIDAL Audio để các audiophile quan tâm có thể theo dõi. 

   

  Theo TIDAL Audio, Piano G3 tập trung vào việc cải tiến những chi tiết quan trọng và đồng thời hạn chế sự thay đổi trên thiết kế nguyên mẫu độc đáo, được đông đảo người chơi audio yêu thích ở 2 thế hệ trước trong hơn 2 thập kỷ qua. 

   

  Piano G3 không chỉ mang toàn bộ các yếu tố cốt lõi trong triết lý của TIDAL Audio, mà còn thể hiện nhiều hơn những gì tượng trưng cho sản phẩm của hãng: một kiệt tác có độ phức tạp cực cao ẩn sau vẻ ngoài vô cùng đơn giản và tinh tế. 

   

  Có mặt trên thùng loa chế tạo từ chất liệu độc quyền TIRADUR của Piano G3 là hệ thống loa con bao gồm: 1 tweeter kim cương Gen2 TBD-30 với đường kính 30mm (tách rời khỏi thùng loa về mặt cơ học), 2 loa mid/woofer BCC Gen2 MW-FG-170 170mm. 

  Điều khiển hệ thống loa con là mạng phân tần thụ động có độ phức tạp cao, sử dụng các thành phần linh kiện mang độ dung sai cực thấp như tụ điện đồng nguyên chất độc quyền, điện trở màng kim loại, điện trở bạc-carbon, cuộn cảm lõi không khí, cuộn cảm bass có trở cực thấp. Được biết, tổng trọng lượng của hệ thống mạch phân tần sau khi hoàn thành là 13kg - một con số ấn tượng và thể hiện sự kì công trong quá trình chế tạo của TIDAL Audio. 

   

  Hoàn thiện Piano G3 là các cọc loa bạc có trọng lượng nhẹ, được thiết kế để tạo kết nối hoàn hảo với dây loa và tối ưu chất lượng truyền dẫn tín hiệu. 

   

  TIDAL Audio khẳng định, những thành công đã được Piano G2 viết lên trước đây sẽ được Piano G3 kế thừa và đưa lên một giới hạn cao hơn dự đoán của tất cả người chơi audio, đặc biệt là những ai hâm mộ dòng loa Piano đã làm nên tên tuổi của hãng.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Sonos dời lịch ra mắt sản phẩm mới do sự sụt giảm doanh thu ngoài mong đợi trong quý 3 JBL chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Ghost Edition của đôi loa 4312G

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới