Sonus Faber ra mắt loa ngoài trời đầu tay Aster tại ISE 2023

Bảo Châu News 1 năm trước 186 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như thông tin được hé lộ từ trước, mẫu loa hoàn toàn mới của Sonus Faber đã chính thức xuất hiện trước công chúng.

  Tại sự kiện ISE 2023, thương hiệu loa hi-end Ý Sonus Faber đã chính thức ra mắt mẫu loa mang tên Aster. Đây là sản phẩm đầu tiên và đánh dấu sự xuất hiện của Sonus Faber ở thị trường loa ngoài trời đầy tiềm năng.

  Được đặt tên theo xương rồng Aster (một loại xương rồng có sức sống mãnh liệt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt), loa Sonus Faber Aster có thiết kế trang nhã và phong cách hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm trước đó từ hãng loa Ý. Điều này giúp cho Aster dễ dàng ẩn mình trong mọi không gian và tập trung mang lại âm thanh thư giãn cho người nghe. 

  Sonus Faber Aster

  Dĩ nhiên, thiết kế của Aster đạt chuẩn chống nước/bụi IP65 giúp người dùng có thể yên tâm về độ bền, khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết khi lắp đặt loa ở bên ngoài căn hộ. 

  Sonus Faber Aster

  Đi kèm Aster là một bộ giá đỡ gắn tường và mang thiết kế giúp cho quá trình lắp đặt trở nên đơn giản đối với mọi người. Chiếc giá đỡ này còn có thể điều chỉnh độ nghiêng theo từng nấc 15 độ thay vì phải sử dụng đến vít.

  Sonus Faber Aster

  Tuy có thiết kế khá nhỏ gọn, Aster vẫn được trang bị 2 loa bass thụ động đối xứng để tối ưu chất lượng dải trầm và mang tới trải nghiệm âm thanh đầy chân thực.

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh ra mắt mẫu AV Receiver MHT300 mới, tối ưu trải nghiệm rạp phim tại gia JBL Partybox Encore có gì khác biệt so với Partybox Encore Essential

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới