Sonus Faber mua lại xưởng chế tác gỗ hơn 35 năm tuổi De Santi

Bảo Châu News 3 năm trước 386 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau hơn 35 năm hợp tác, Sonus Faber đã chính thức trở thành chủ sở hữu mới của xưởng chế tác gỗ De Santi nổi tiếng.

  Vào năm 1986, Sonus Faber đã hợp tác cùng Luciano De Santi và xưởng chế tác gỗ của ông để cùng thực hiện một mục tiêu chung: đưa những sản phẩm chứa đựng đam mê mãnh liệt đối với kỹ thuật thủ công và truyền thống của người Ý vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, Sonus Faber đã trở thành một trong những hãng loa nổi tiếng với những sản phẩm trở thành huyền thoại trên thị trường loa cao cấp. 

   

   

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng ở thị trường quốc tế, Sonus Faber đã quyết định đưa xưởng gỗ De Santi trở thành một bộ phận riêng của công ty qua thương vụ mới nhất. Sau cuộc sát nhập này, Sonus Faber sẽ đầu tư vào các loại máy CNC và thiết bị sơn đời mới cũng như mở rộng diện tích của nhà máy.

   

  Bên cạnh đó, Sonus Faber còn đưa ra nhiều thay đổi trong bộ máy để thu hẹp khoảng cách giữa các nhóm kỹ sư, thiết kế và chế tác gỗ, giúp các thiết kế mới ngày một sáng tạo hơn và dễ dàng tạo ra cơ hội tuỳ chỉnh độc đáo. Dĩ nhiên, điều này còn góp phần tăng sản lượng trong khi giảm đáng kể thời gian sản xuất. 

   

  Được biết, thương vụ mua lại De Santi có hiệu lực ngay lập tức kể từ khi Sonus Faber phát đi thông báo chính thức. Stefano De Santi - chủ trước của xưởng gỗ De Santi, sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng bộ phận chế tác gỗ của Sonus Faber và tiếp tục giám sát toàn bộ bộ phận, bao gồm các nhân viên hiện tại của De Santi (chức vụ vẫn giữ nguyên) cùng với những nhân viên mới do Sonus Faber tuyển chọn dựa trên kế hoạch mở rộng trong thời gian tới. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Trải nghiệm Bowers & Wilkins Zeppelin 2021: Tiếng hay, thiết kế đẹp, thông minh hơn BluOS tung bản cập nhật 3.16, bổ sung Dolby Atmos cho Bluesound Pulse SOUNDBAR+ và Tunify

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới