Sonos tung cập nhật bổ sung tính năng hỗ trợ âm thanh surround DTS

Bảo Châu News 3 năm trước 345 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sonos vừa hé lộ một bản cập nhật cho ứng dụng S2 để bổ sung thêm một số tính năng mới, bao gồm khả năng tương thích với định dạng đa kênh DTS.

  Theo thông báo mới nhất từ Sonos, ứng dụng S2 sẽ có một bản cập nhật mới để bổ sung nhiều tính năng quan trọng, bao gồm việc bổ sung khả năng hỗ trợ DTS cho thiết bị như Arc, Beam (Gen 2), Beam (Gen 1), Playbar, Playbase và Amp; có thêmi một nút thông báo nhỏ trên góc màn hình “Now Playing” của ứng dụng để người dung biết loại nội dung nào đang được phát.

   

  Thêm vào đó, tất cả người dùng stream nhạc qua ứng dụng S2 còn có thể tuỳ chỉnh các cài đặt về âm thanh, bao gồm Treble, Bass, Loudness chỉ bằng cách chạm vào thanh trượt âm lượng và nhấn vào nút cài đặt ở góc phải. Hiện tại, cập nhật này chỉ có trên bản dành cho iOS. Phiên bản dành cho Android sẽ hỗ trợ trong vào tháng tới. 

  Ngoài ra, cập nhật mới còn có thêm cài đặt tiết kiệm pin dành cho các thiết bị gồm Roam và Move. Khi kích hoạt, các loa không dây Sonos sẽ tự động tắt đi sau 30 phút không hoạt động để bảo toàn thời lượng sử dụng còn lại.

  Mặc dù các tính năng nêu trên đã có ngay từ bây giờ, song Sonos vẫn chưa ngừng khiến người dùng khỏi mong đợi khi tiết lộ rằng tính năng hỗ trơ Amazon Music Ultra HD lẫn Dolby Atmos Music sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

   

  Để kiểm tra ứng dụng S2 đã cập nhật hay chưa, người dùng có thể lên App Store (iOS) hoặc Play Store (Android) để kiểm tra, hoặc vào Cài đặt của ứng dụng để kiểm tra.

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Bowers & Wilkins ra mắt phiên bản Midnight Blue Metallic cho bộ đôi 705 và 702 Signature Denon chính thức bước vào thị trường tai nghe true-wireless với bộ đôi sản phẩm mới

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới