Solstice Special Edition: Sản phẩm chứa chiếc mâm đĩa đầu tay của Naim Audio

Bảo Châu News 3 năm trước 590 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bộ sản phẩm Solstice Special Edition gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, tinh tếm tạo điểm nhấn ở mọi không gian. Cùng với công nghệ cao cấp mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

   

  Solstice Special Edition

  Solstice Special Edition - bộ sản phẩm đặc biệt của Naim Audio tung ra thị trường đánh dấu mốc lần đầu tiên hãng tham gia vào thị trường sản xuất mâm đĩa than. Trong bộ sản phẩm, nổi bật nhất là mâm đĩa than Solstice. Thiết kế sang trọng của bộ thiết bị đủ để cuốn hút mọi ánh nhìn của các tín đồ âm thanh.

  Các thiết bị trong bộ sản phẩm Solstice Special Edition

  Solstice Special Edition

  Bộ sản phẩm Solstice Special Edition bao gồm các thiết bị mâm đĩa Solstice, tay cần Aro MK2, cartridge Equinox MC, phono preamp Solstice Series, bộ nguồn Solstice Series và những phụ kiện đi kèm khác trong bộ Solstice Accessories Set. 

  Bộ sản phẩm Solstice Special Edition là kết quả của sự hợp tác giữa Naim Audio và thương hiệu mâm đĩa hi-end Clearaudio. Trong đó, Clearaudio đảm nhận việc sản xuất mâm, tay cần và cartridge, còn Naim phụ trách phono preamp và bộ nguồn. 

  Đánh giá chi tiết từng thiết bị trong bộ sản phẩm Solstice Special Edition

  Mâm đĩa than Solstice

  Mâm đĩa than Solstice

  Mâm đĩa Solstice được thiết kế tối ưu giúp ngăn chặn rung động và nhiễu. Thân mâm được làm từ 47 lớp gỗ tạo ra cấu trúc có độ cộng hưởng cực thấp.

  Thông qua một cấu trúc tách rời đặc biệt, Naim có thể cô lập motor khỏi phần còn lại của mâm. Trong khi đó, tấm thớt bằng nhôm có thể "lơ lửng" nhờ sử dụng bộ ổ bi nam châm giúp giảm thiểu tối đa bề mặt tiếp xúc và các tiếng ồn nhiễu cơ học.

  Tay cần Aro MK2

  Tay cần Aro MK2

  Naim cho ra mắt tay cần Aro MK2 lần đầu vào năm 1989. Đây là chiếc tay cần bằng nhôm được thiết kế đơn giản. Giờ đây, hãng đã làm mới chiếc tay cần này để sử dụng với mâm Solstice.

  Tay cần Aro MK2

  Mặc dù vẫn giữ lại thiết kế từ phiên bản đầu tiên, Aro MK2 lại có sự khác biệt nhờ sự thay đổi về chất liệu. Được làm từ các vật liệu hiện đại như sợi carbon và vonfram (hay tungsten), ngoài ra, nó còn được bổ sung thêm thêm cơ chế bias từ mới và khả năng điều chỉnh độ cao, azimuth.

  Cartridge MC Equinox

  Cartridge MC Equinox

  Đi kèm tay cần là chiếc cartridge MC Equinox có khung làm từ nhôm nguyên khối. Theo Naim, cartridge sử dụng mũi kim Microline mô phỏng hình dạng của đầu cắt rãnh đĩa vinyl khi sản xuất. Thiết kế này giúp cartridge khai thác tín hiệu dải cao một cách chính xác và hiệu quả. 

  Phono preamp và bộ cấp nguồn Solstice Series

  Phono preamp Solstice

  Phono preamp Solstice được ứng dụng thiết kế mạch khuếch đại Class A và nhiều công nghệ lấy từ mẫu ampli Statement đầu bảng. Phía sau thiết bị là hệ thống nút điều chỉnh cho người dùng thoải mái điều chỉnh trong 16 tùy chọn tải điện trở và 16 tùy chọn tải điện dung, tức tổng cộng 256 thiết lập mà người dùng có thể lựa chọn để tối ưu âm thanh dựa theo loại cartridge MC đang sử dụng.

  Phono preamp Solstice

  Cuối cùng là bộ cấp nguồn giúp bộ sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn, thiết bị được dùng cho cả mâm đĩa than lẫn phono preamp nhờ thiết kế 2 đường mạch cô lập lẫn nhau. Hơn nữa, đây còn là bộ nguồn “thông minh” khi có thể nhận biết lúc mâm dừng hoạt động để chuyển về trạng thái Sleep giúp tiết kiệm điện.

  bộ cấp nguồn

  bộ cấp nguồn

  Để mang đến cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn nhất với bộ sản phẩm Solstice Special Edition, bộ phụ kiện Solstice Accessories Set đi kèm sẽ cung cấp các vật phẩm như thước đo stylus kỹ thuật số, thước thuỷ, bộ dụng cụ điều chỉnh vinyl, tấm chắn bụi và khăn lau. Ngoài ra, Naim còn tặng kèm một quyển sách giới thiệu lịch sử phát triển của công ty, quá trình phát triển Solstice và đĩa vinyl True Stereo do chính Naim sản xuất.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Amply Hi end hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Rockport Technologies chính thức ra mắt loa center hi-end Taurus McIntosh thương hiệu Mỹ: Tòa nhà nghệ thuật của gã khổng lồ xanh Kỳ 4

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới