Rockport Technologies chính thức ra mắt loa center hi-end Taurus

Bảo Châu News 11 tháng trước 412 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Theo thông tin từ các nhà phân phối tại Việt Nam. Rockport Technologies Taurus có giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam là 488 triệu đồng.

  Taurus - sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu hi-end Rockport Technologies và được thiết kế để trở thành đối tác quan trọng trong hệ thống âm thanh xem phim dùng loa Atria II, Avior II, Cygnus hoặc Lyra.

  Loa center Taurus có thiết kế rất độc đáo và mang nhiều nét đặc trưng ở sản phẩm do Rockport Technologies sản xuất. Hơn nữa, loa còn có độ linh hoạt cao trong việc bố trí: sử dụng kèm với chân loa chuyên dụng cho loa center hoặc kết hợp với giá đỡ thấp khi đặt trong tủ, kệ phía dưới TV, màn hình xem phim. Mặc khác, thiết kế của Taurus còn cho phép người dùng điều chỉnh góc nghiên một cách chính xác để tối ưu khả năng tán âm theo chiều dọc dựa theo độ cao chân đế, độ cao của tai người nghe và khoảng cách từ người nghe tới loa.

  Nhằm đảm bảo Taurus hoàn toàn hoà hợp cùng với hệ thống nghe nhạc, nhà sản xuất đã thêm thắt nhiều tinh chỉnh quan trọng để loa vẫn hoạt động bình thường kể cả khi đặt ở sát tường. 

  Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng trình diễn dải trầm và trung trầm của Taurus qua hệ thống loa con gồm 2 củ mid-woofer mới nhất do Rockport Technologies phát triển. Như những gì hãng bật mí, các củ loa này đều được mang toàn bộ yếu tố thiết kế độc quyền, bao gồm khung nhôm đúc cực chính xác, màng nhện loa có kích thước lớn, ống voice coil titanium và cuối cùng là màng loa bằng sợi carbon tổng hợp cùng cấu trúc sandwich.

  Trong khi đó, dải trung của Taurus được phụ trách bởi củ loa midrange có đường kính 15,24cm, màng loa sợi carbon tổng hợp mang cấu trúc sandwich. Hoàn thiện cấu hình của Taurus là củ tweeter beryllium gắn với cấu trúc dẫn sóng đặc biệt, có thể tái tạo dải cao rất chính xác tới mọi vị trí trong phòng nghe.

  Thông số kỹ thuật

  Phân loại: Loa center channel

  Tần số đáp ứng: 45Hz - 30kHz

  Trở kháng loa: 4 Ohm

  Độ nhạy: 89 dB

  Trọng lượng: 63,5kg (kèm chân đế)

  Giá tham khảo: 488.000.000 VNĐ

  ⭐ Tham khảo các mẫu Loa Rockport hay nhất

  Có thể bạn quan tâm:

  Bowers & Wilkins trình làng dòng 800 Series D4: Nâng cấp đỉnh cao cho dòng loa huyền thoại Solstice Special Edition: Sản phẩm chứa chiếc mâm đĩa đầu tay của Naim Audio

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới