Solidsteel ra mắt phiên bản mới cho dòng kệ máy chuyên dụng VL Series

Bảo Châu News 2 năm trước 233 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau High End Munich 2022, Solidsteel đã chính thức trình làng dòng kệ VL Series màu đen hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

  VL Series là dòng kệ máy chuyên dụng dành cho thiết bị âm thanh được Solidsteel ra mắt lần đầu vào năm 2018. Với thiết kế rất thời trang và có thêm cả hộc đựng đĩa vinyl, VL Series nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng, đặc biệt là các audiophile ưa thích việc sưu tập mâm đĩa than.

   

   

   

  Tại sự kiện High End Munich 2022 vừa qua, Solidsteel đã hé lộ phiên bản màu đen để mang lại làn gió mới cho VL Series, mang lại cho audiophile thêm sự lựa chọn bên cạnh phiên bản màu gỗ walnut và chân trụ đen/trắng trước đó. 

   

  Với màu đen được phủ trên toàn bộ kệ, từ tấm kê máy cho tới chân trụ, VL Series mới sẽ phù hợp với mọi không gian cùng hệ thống nghe nhạc khác nhau. Hơn nữa, việc là sản phẩm từ Solidsteel sẽ khiến người dùng cảm thấy tin tưởng hơn về khả năng kiểm soát rung động của VL Series với các thiết bị âm thanh đang đặt trên kệ. 

   

  Vì có cùng cấu trúc khung giống với Solidsteel S Series, VL Series có thể kết hợp với các chân đinh và chén S Series Pad để bảo vệ bề mặt sàn khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, các hộc đựng đĩa vinyl trên kệ VL Series có thể chứa tới 120 đĩa mỗi hộc - đủ để audiophile xếp gọn bộ sưu tập của mình một cách đơn giản. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: http://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa cột Lumina V: Giải pháp kinh tế từ Sonus Faber dành cho các phòng nghe lớn Mở hộp loa cột Audiovector QR7: Ngoại hình sang trọng, cấu hình hấp dẫn trong tầm giá 150 triệu

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới