Ra mắt ampli tích hợp Burmester 232 thế hệ mới với ngôn ngữ thiết kế mới, công nghệ tiên tiến

Bảo Châu News 1 năm trước 236 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Burmester 232 là mẫu ampli tích hợp sở hữu ý tưởng thiết kế và công nghệ vận hành hoàn toàn mới của thương hiệu âm thanh high-end Đức.

  Bộ ampli tích hợp Burmester 232 thế hệ mới đáp ứng mọi yêu cầu của một bộ khuếch đại âm thanh hiện đại, kết hợp tính linh hoạt về chức năng với chất lượng âm thanh mà Burmester đã nổi danh khắp toàn cầu. Tại High End Munich 2023 vừa diễn ra, Burmester cũng đã trưng bày giới thiệu mẫu 232 mới này.

  Chất lượng âm thanh

  Mặc dù có nhiều chức năng kết nối kỹ thuật số, hình âm vẫn được xác định bởi công nghệ mạch tương tự analog. Với chất âm ấm áp, đầy đủ nhưng đặc biệt chi tiết và mạnh mẽ, Burmester 232 đã hiện thực hóa âm thanh lý tưởng của những bộ khuếch đại mang thương hiệu Burmester.

  Tầng khuếch đại của Burmester 232 có chất lượng rất cao và cho phép tín hiệu âm thanh đi qua mà không bị ảnh hưởng khi tương tác với điều khiển âm lượng thông minh. Do đó, những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh gần như bị loại bỏ.

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h2.jpg (51 KB)

  Là trái tim của hệ thống, bộ biến áp đảm bảo quyền kiểm soát dễ dàng bất kể bộ khuếch đại công suất Class A/B của 232 đang kéo hệ thống loa nào. Do hai bộ khuếch đại trong khối nguồn và biến áp là dual-mono nên sự tương tác điện và từ giữa các kênh được giảm thiểu. Các khuếch đại riêng biệt làm giảm khả năng nhiễu xuyên âm, tức là tín hiệu của một kênh ảnh hưởng đến kênh kia. Mỗi khuếch đại có nguồn cấp điện độc lập riêng, nghĩa là điện áp cấp cho mỗi kênh được giữ ổn định và độc lập. Tất cả điều này giúp mang đến hình âm tách biệt sắc nét và ổn định.

  >>> Các mẫu amply nghe nhạc mới nhất: https://baochauelec.com/amply-nghe-nhac

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h3.jpg (148 KB)

  Cấu trúc mô-đun của Burmester 232

  Burmester 232 có thể được vận hành như một bộ khuếch đại tích hợp thuần túy nhưng có khả năng xử lý các nguồn kỹ thuật số và tương tự như nhau. Do cấu trúc mô-đun của nó, Burmester 232 có thể được cấu hình theo sở thích của khách hàng.

  Khối chuyển đổi DAC thế hệ mới rất linh hoạt cùng với khả năng xử lý âm thanh của nó. Khối DAC này thực hiện chuyển đổi các luồng tín hiệu âm thanh nội bộ, chẳng hạn như các luồng tín hiệu từ các dịch vụ phát trực tuyến hoặc từ máy chủ Burmester, cũng như các nguồn kỹ thuật số bên ngoài ở mức cao nhất. Nó có tốc độ lấy mẫu lên tới 768 kHz ở độ phân giải 32 bit.

  Khối phono dành cho đầu đĩa than thừa hưởng quá trình xử lý tín hiệu phono từ bộ Burmester 077 Reference Preamplifier và bộ tiền khuếch đại Burmester 100 Phono danh tiếng, kết hợp việc xử lý các tín hiệu tương tự tốt nhất với thế giới âm nhạc kỹ thuật số.

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h4.jpg (99 KB)

  Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế đậm chất Burmester

  Bộ khuếch đại tích hợp Burmester 232 mới là sản phẩm đầu tiên mang phong cách thiết kế mới của thương hiệu âm thanh Đức. Điều này được thể hiện qua các đường nét thanh lịch, vượt thời gian và cách xử lý các bề mặt trở nên hài hòa hơn, đồng thời vẫn tạo ra một diện mạo mới cho thiết bị.

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h5.jpg (50 KB)

  Ý tưởng điều khiển

  Mục đích của ý tưởng điều khiển mới là đơn giản hóa việc vận hành một thiết bị đa năng và phức tạp. Ý tưởng mới kết hợp ứng dụng điều khiển Burmester với thao tác trực tiếp trên thiết bị (HMI) hoặc thông qua điều khiển từ xa. Giải pháp tiếp cận này làm giảm số bước vận hành trên Burmester 232 so với thế hệ trước.

  Một màn hình ẩn phía sau lớp kính tráng gương cho phép màn hình mờ và ẩn hoàn toàn khi không sử dụng. Thiết kế này giúp mặt trước của 232 trông như một tấm kim loại bóng bẩy và thanh lịch. Màn hình đồ họa đầy đủ cho phép Burmester hỗ trợ nhiều loại ký tự và ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Nga.

  Các cảm biến chạm ở mặt trước của thiết bị chỉ hiển thị khi cần thiết. Bằng cách này, có thể làm giảm đáng kể ảnh hưởng đến thiết kế đơn giản tổng thể của Burmester 232. Kết hợp với màn hình đơn sắc và núm chỉnh kiểu encoder, người dùng có thể điều chỉnh trực giác từng trạng thái vận hành và chức năng của thiết bị.

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h6.jpg (63 KB)

  Núm chỉnh encoder mới

  Ngoài ứng dụng và điều khiển từ xa, núm chỉnh encoder mới đóng vai trò là thành phần điều khiển chính của Burmester 232 và là một công nghệ phản hồi xúc giác sáng tạo. Phản hồi xúc giác tương thích với các chức năng tương ứng. Ngoài việc điều khiển các chức năng cổ điển như lựa chọn nguồn âm đầu vào, điều chỉnh âm lượng hoặc lướt qua danh sách phát nhạc, núm chỉnh encoder này còn thay thế công tắc nguồn trên Burmester 232.

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h7.jpg (109 KB)

  Các chuẩn kết nối và giao tiếp mới

  Giao tiếp truyền thông trung tâm của Burmester 232 là khối máy tính (SBC) mạnh mẽ. Nó thiết lập kết nối giữa mạng và thiết bị. Cho mục đích này, máy tính có giao tiếp Gigabit Lan, Wi-Fi và Bluetooth. Một khe cắm trong khối SBC để sẵn sàng cho các chuẩn kết nối cải tiến trong tương lai của Burmester 232.

  Nếu khối chuyển đổi DAC tùy chọn được sử dụng, các thiết bị tích hợp sẵn eARC cũng có thể phát nhạc qua 232 sử dụng cáp HDMI. Các cổng USB đóng vai trò kết nối âm thanh cho Windows, MacOS, Linux và Android OS hoặc cho phép phát nhạc từ phương tiện lưu trữ USB. Ứng dụng Core Logic trên hệ điều hành Linux của SBC xử lý tất cả các lệnh và kết nối, do đó cũng quản lý điều khiển thông qua ứng dụng Burmester Conduct mới.

  nghenhin_vietnam_chi_tiet_cong_nghe_amply_tich_hop_integrated_amplifier_burmester_232_debut_high_end_munich_2023_h8.jpg (91 KB)

  Burmester sẽ chính thức bán mẫu khuếch đại tích hợp 232 thế hệ mới ra thị trường từ giữa Quý III năm nay.

  Có thể bạn quan tâm:

  ƯU ĐÃI khổng lồ Khi Mua Loa B&O Beosound A5 tại Bảo Châu Elec Chord hé lộ dòng power amp BerTTi: Công suất 75W, giá dễ tiếp cận

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới