Quad Musikwiedergabe bật mí ESL63 QA: Phiên bản thay thế lý tưởng của loa tĩnh điện ESL63

Bảo Châu News 1 năm trước 520 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Quad Musikwiedergabe vừa chính thức thay thế mẫu loa tĩnh điện ESL63 với phiên bản hiện đại hơn: ESL63 QA.

  ESL63 là mẫu loa tĩnh điện được Quad phát triển vào năm 1963 và đưa vào sản xuất trong thập niên 80 để giải quyết những vấn đề mà mẫu loa ESL gốc mắc phải như điểm ngọt quá hẹp, công suất yêu cầu cao hơn so với nhiều dòng loa tĩnh điện khác. 

   

  Mới đây, Quad đã quyết định đưa ESL63 về nghỉ hưu và thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới: ESL63 QA. Theo Quad, ESL83 được thừa hưởng mọi yếu tố làm nên thành công ở ESL63, đồng thời mang nhiều chi tiết đã qua cải tiến nhằm tăng đáng kể hiệu quả trình diễn của loa. 

   

  Thông số kỹ thuật

  Độ nhạy loa: 1,5 µbars

  Kích thước (CxRxS): 110 x 73 x 34 (cm)

  Kích thước: 28kg

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa di động Monster Boomerang: Thiết kế độc lạ, chống nước IPX7, pin 12 tiếng Nâng cấp chất lượng âm thanh TV trong dịp cuối năm với Klipsch Cinema Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Ra mắt JBL L10cs Classic mới, sub rời linh hoạt, công suất 250W

   Bảo Châu News - 13 giờ trước

   Bên cạnh dòng JBL Classis vừa ra mắt, Harman Luxury Audio tiếp tục mang đến mẫu loa siêu trầm JBL L10cs Classic. Model này có thiết kế tối giản với lớp hoàn thiện đẹp mắt, công suất lớn 250W phù hợp với hệ thống tuyệt vời và các loa JBL khác.

   Nên mua Cục đẩy công suất hay Ampli để nghe nhạc

   Bảo Châu News - 2 ngày trước

   Nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa luôn đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của dàn âm thanh. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra với các tín đồ âm thanh chính là nên chọn Cục đẩy công suất hay Ampli để đảm nhận nhiệm vụ này. Đừng bỏ qua bài viết