Phono pre amply Zesto Andros Téssera nâng cấp bản Reference, đổi mạch, dùng thêm đèn 12DW7

Bảo Châu News 2 năm trước 424 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Phono preamp Andros Téssera của Zesto Audio được xem là khá thành công với nhều bài review ấn tượng. Phiên bản Reference tiếp tục được hãng nâng cấp lớn với thiết kế mạch hoàn toàn mới.

  Zesto Audio vừa trình làng mẫu phono preamp Andros Téssera Reference, đây là phiên bản nâng cấp từ thiết kế của thế hệ trước ra mắt cách đây hơn 5 năm và được nhiều dân chơi analog trên thế giới đánh giá cao về 4 đặc điểm: dễ dùng, cân chỉnh linh hoạt, nhiễu thấp và chất âm dầy ấm.
   

  Theo chia sẻ từ Zesto Audio, phiên bản Andros Téssera Reference mới này được nâng cấp rất lớn cho dù thiết kế bên ngoài gần như được giữ nguyên. Cụ thể, toàn bộ mạch khuếch đại đã được thiết kế mới 100%, cùng với đó là dàn linh kiện cũng được nâng cấp, tối ưu cho bảng mạch mới. Hệ thống 6 bóng đèn cũng được thay đổi từ việc dùng 4 cây 12AX7 + 2 cây 12AU7 sang kết hợp thêm bóng 12 DW7 (2 cây 12AX7 + 2 cây 12DW7 + 2 cây 12AU7).
   

  Phono preamp tham chiếu mới này gồm 2 kênh mono kép hoàn toàn độc lập với đèn LED thông báo kênh A và B, mỗi kênh cho phép kết nối 2 tay cần MM/MC. Các thiết bị của Zesto Audio được chế tác thủ công hoàn toàn tại nhà máy ở Mỹ, đều phải trải qua 50 giờ chạy rà và rất nhiều bài test trước khi xuất xưởng.

  Việc thay đổi thiết kế mạch, linh kiện và bổ sung bóng 12DW7 giúp Andros Téssera Reference có loạt những thay đổi thông số kỹ thuật như: chỉ số dynamic range tăng từ 108dBV lên 116dBV, gain đầu ra cũng tăng lên 7dB, các thông số về điện áp, dòng và công suất cũng đều được cải thiện rõ ràng. Những cải tiến này tiếp tục giúp cho mẫu phono preamp tham chiếu của Zesto Audio có độ tĩnh nền tốt hơn, đầu ra âm thanh giàu năng lượng, chi tiết và nhất là cải thiện độ động micro ở dải siêu trầm và siêu cao.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Amply nghe nhạc chính hãng rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ ổ cắm điện hi-end S.I.N. Audio PSD Deep Black Edition Thiết lập hệ thống nghe nhạc hi-end hoàn chỉnh với Goldmund

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh