Ổ đĩa rời RSA780 CD Drive: Món phụ kiện bổ sung tính năng phát CD cho đầu phát nhạc số HiFi Rose

Bảo Châu News 3 năm trước 770 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thương hiệu hi-fi Hàn Quốc HiFi Rose vừa tiếp tục mở rộng danh mục thiết bị âm thanh số phổ thông với việc tung ra RSA780 CD Drive – ổ đĩa CD rời cao cấp dành cho audiophile.

  RSA780 CD Drive – sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Hàn Quốc HiFi Rose, là chiếc ổ đĩa CD rời được phát triển dành cho audiophile và có thể trở thành đối tác thích hợp của các đầu phát nhạc số do công ty sản xuất, điển hình như chiếc RS250 vừa xuất hiện trên thị trường gần đây.

  Chức năng chính của RSA780 CD Drive tương tự với các ổ đĩa CD rời thông thường, tức có thể dùng để bổ sung tính năng phát nhạc từ CD cho các đầu streaming HiFi Rose, cũng như trích xuất dữ liệu từ CD và lưu vào ổ cứng tích hợp (hoặc ổ cứng rời) trên thiết bị đang kết nối thông qua Rose OS.

  Nhằm đảm bảo chất lượng của tín hiệu âm thanh khai thác được, RSA780 được trang bị lớp vỏ cách điện hiệu suất cao giúp giảm thiểu tối đa rung nhiễu sinh ra trong quá trình đọc đĩa. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 900g và phần đế cao su là những yếu tố giúp RSA780 luôn vững vàng kể cả khi người dùng đặt trực tiếp lên các đầu phát nhạc HiFi Rose.

  Tại mặt cạnh của RSA780 là công tắc gạt để chuyển đổi giữa “Isolation Mode”  (chỉ đọc CD) và “Normal Mode” (đọc/ghi). Trong đó, Isolation Mode sử dụng công nghệ cách ly kỹ thuật số iCoupler để xử lý ồn nhiễu từ bên ngoài, giúp người dùng thưởng thức âm nhạc trọn vẹn qua đầu phát HiFi Rose. Ở Normal Mode, RSA780 có thể kết nối vào máy tính để đọc hoặc ghi đĩa như các loại ổ đĩa rời truyền thống.

  Nhằm đảm bảo độ sạch cho tín hiệu từ RSA780 tới thiết bị đang kết nối, HiFi Rose đã trang bị cho sản phẩm ổ cắm USB Type-B và tặng kèm dây USB RSA705 7NOCC đạt chuẩn phụ kiện âm thanh hi-fi.

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối 100+  Đầu nghe nhạc chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  JBL trình làng Flip 6: Loa di động cải tiến từ ngoại hình đến tính năng Nội soi bên trong các mẫu loa cao cấp của Sonus Faber

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới