Naim Uniti Atom Headphone Edition - Lần thứ hai đạt danh hiệu EISA Award - Giải pháp tốt nhất dành cho headphone

Bảo Châu News 2 năm trước 333 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thiết kế mang tính biểu tượng của Naim luôn là sự thu hút đặc biệt đối với các audiophiles. Naim Uniti Atom phiên bản Headphone Edition vinh dự được nhận danh hiệu "Giải pháp tốt nhất dành cho headphone" năm 2021 - 2022.

  Nhận thấy sự gia tăng không ngừng của nhu cầu nghe nhạc bằng tai nghe, Naim đã tạo ra phiên bản Uniti Atom Headphone Edition và đây là một bước đi thành công vang dội. Với công nghệ khuếch đại được rút gọn từ sản phẩm Statement đầu bảng, Uniti Atom Headphone Edition kết hợp khả năng streaming trên cả hai đầu ra cân bằng và single-ended. Đồng thời thiết bị cũng có thể sử dụng như một preamp streaming, power amp hay kết hợp với một đôi loa active. Âm thanh mà Naim Uniti Atom mang lại được đánh giá các chất âm cân bằng và sân khấu ấn tượng.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Tai nghe chính hãng hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 5 thương hiệu loa nghe nhạc Anh Quốc hay nhất hiện nay Top 6 hãng loa nghe nhạc Mỹ nổi tiếng nhất thế giới

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 dễ làm nhất

   Bảo Châu News - 4 giờ trước

   Trong quá trình sử dụng B&O Beoplay M5, nhiều người vẫn chưa biết cách reset loa như thế nào cho đúng. Hãy để Bảo Châu Elec hướng dẫn bạn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay trong bài viết ngay sau đây!

   Cách reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng ai cũng làm được

   Bảo Châu News - hôm qua

   Bạn mới sắm cho mình chiếc loa B&O Beolit 20 thời thượng nhưng chưa biết cách reset như nào cho chuẩn? Đừng lo vì Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn bạn reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng trong 1 nốt nhạc. Cùng khám phá nhé!