Naim kỷ niệm 50 năm thành lập với dòng sản phẩm Classic hoàn toàn mới

Bảo Châu News 1 năm trước 315 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Naim Classic Series sẽ mang tới cho người chơi audio những sản phẩm hấp dẫn như đầu phát nhạc số, mâm đĩa than và một bộ nguồn rời cao cấp.

  Để đánh dấu cột mốc tròn 50 năm hoạt động trên thị trường audio, thương hiệu Naim đã công bố về một dòng sản phẩm Classic hoàn toàn mới tại sự kiện CES 2023, bao gồm các thành viên là streaming pre-amp NSC 222, một phiên bản mới của chiếc power amp kinh điển NAP 250 và bộ nguồn nâng cấp NPX 300. 

   

  Như chia sẻ từ trưởng bộ phận phần cứng của Naim - ông Steve Sells, các sản phẩm của New Classic đều rất thân thiện với môi trường khi chỉ tiêu thụ thấp hơn 0.5W ở chế độ chờ, đồng thời là sự kết hợp giữa 50 năm kinh nghiệm Naim tích luỹ được với các công nghệ tiên tiến nhất để tái định nghĩa khái niệm “home hi-fi”. 

  Ở NSC 222, Naim miêu tả sản phẩm giống như “cánh cổng” đưa người chơi audio tới các dịch vụ streaming như Tidal, Spotify, Apple Music, Qobuz, internet radio và cả nhạc số lưu trữ trong mạng nội bộ. Hơn nữa, mạch phono preamp MM và mạch headamp tích hợp (cùng loại dùng trên Uniti Atom Headphone Edition) sẽ giúp NSC 222 đáp ứng tốt nhu cầu phối ghép cùng mâm than hoặc nghe nhạc bằng tai nghe cao cấp. 

   

  Đối tác hoàn hảo của NSC 222 sẽ là chiếc NAP 250 thế hệ thứ 6 với công suất 100W/kênh. Được ra mắt lần đầu lần đầu vào năm 1975, NAP 250 là một trong những sản phẩm tốt nhất của Naim và được duy trì sản xuất, nâng cấp qua từng phiên bản trong suốt 5 thập kỷ qua

  So với thế hệ tiền nhiệm, NAP 250 Gen 6 mạnh mẽ hơn hẳn nhờ các công nghệ lấy từ dòng ampli đầu bảng Statement. Theo Naim, chiếc poweramp này sẽ có hiệu suất hoạt động tốt hơn và dễ dàng tương thích với nhiều hệ thống nghe nhạc. Điều này cũng được thể hiện quả việc Naim quyết định trang bị thêm ngõ XLR Balanced - một kết nối thường xuyên vắng mặt trên các thế hệ trước của NAP 250. 

   

   

  Trong khi đó, bộ nguồn rời NPX 300 là tuỳ chọn nâng cấp tức thời do Naim phát triển cho chiếc streaming pre-amp NSC 222. Khi sử dụng NPX 300, mạch nguồn trong NSC 222 sẽ ngắt kích hoạt và giảm đáng kể nhiễu nền, cải thiện chất lượng tín hiệu âm thanh gửi tới poweramp. 

  >>> Dàn nghe nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa bluetooth

  Có thể bạn quan tâm:

  Sonus Faber chào năm mới 2023 với dòng loa New Homage Klipsch tung ra bộ đôi loa bookshelf The Nines và The Sevens

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới