McIntosh và Sonus Faber tại Six Senses Ibiza: Âm thanh hi-end bay bổng trong không gian nghỉ dưỡng cao cấp

Bảo Châu News 1 năm trước 268 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

McIntosh, Sonus Faber và resort cao cấp Six Senses Ibiza vừa chính thức ra mắt không gian trải nghiệm âm nhạc Live Cave để phục vụ khách du lịch lẫn audiophile.

  Khi ghé đến khu nghỉ dưỡng/cộng đồng bền vững đầu tiên tại Balearics – Six Senses Ibiza, khách du lịch không chỉ được hòa mình với thiên nhiên, mà còn có cơ hội được thưởng thức âm nhạc quyến rũ từ hệ thống âm thanh của McIntosh và Sonus Faber tại không gian mang tên Live Cave. Một số không gian độc đáo khác như Reception, Cave Royal, Cave Suite 906 cũng được lắp đặt các thiết bị từ McIntosh và Sonus Faber.

  Live Cave

   

  Live Cave là không gian được dùng để tổ chức các buổi trình diễn trực tiếp, sự kiện và giới thiệu nghệ sĩ mới nổi, đồng thời là nơi trưng bày cho bộ sưu tập đĩa vinyl phong phú. Với vị trí đẹp nhất trong Six Senses Ibiza, Live Cave là nơi để khách du lịch ngắm nhìn thế giới trôi qua trong khi chìm đắm vào vẻ đẹp từ khung cảnh vùng nước lấp lánh của vịnh Xarraca. Nơi này thường trở nên sống động về đêm nhờ nhiều hoạt động biểu diễn với các chủ đề văn hóa đa quốc gia thú vị. 

  Cave Royale

   

   

   

  Cave Royale là một chiếc hang tuyệt vời dành cho những buổi tiệc tùng cùng một chiếc đàn piano lớn, không gian trong nhà lẫn ngoài trời đều rộng rãi và có đầy đủ các quầy bar. Xuất hiện tại không gian mang tinh thần tự do này của Six Senses Ibiza là hệ thống âm thanh chuẩn audiophile gồm: loa Sonus faber Il Cremonese, power amp McIntosh MC462, preamp McIntosh C53 và mâm than McIntosh MT10 Precision.

  Cave Suite 906

   

  Trái với Cave Royale, Cave Suite 906 lại là nơi dành cho những ai muốn trốn khỏi nhịp sống bình thường hàng ngày. Cave Suite 906 được cố tình xây tại bên trong vách đá, có sân hiên lớn cùng tầm nhìn bao quát ra biển. Hệ thống âm thanh phục vụ khu vực này gồm loa cột Sonus faber Amati Tradition và ampli tích hợp Amply McIntosh MA8900.

   

  Cả đại diện từ McIntosh Group (công ty mẹ của McIntosh và Sonus Faber) và Six Senses Ibiza đều tỏ ra phấn khởi trước cuộc hợp tác đặc biệt này. Sự xuất hiện của hệ thống âm thanh hi-end từ Sonus Faber và McIntosh tại không gian nghỉ dưỡng cao cấp của Six Senses Ibiza hứa hẹn đem tới cho khách du lịch những trải nghiệm đầy hấp dẫn khi ghé thăm. Bên cạnh đó, phía McIntosh Group hé lộ rằng tập đoàn sẽ có kế hoạch mở rộng mô hình này tại những địa điểm nổi tiếng khác. 

  Có thể bạn quan tâm:

  KEF LS50 Wireless II nay đã hỗ trợ tập tin nhạc hi-res của Amazon Music Magico TITAN 15 - Siêu SUB giá 800 triệu, nặng 180kg, bass đôi, tuyến tính xuống 10Hz

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới