KEF LS50 Wireless II nay đã hỗ trợ tập tin nhạc hi-res của Amazon Music

Bảo Châu News 2 năm trước 458 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với cập nhật mới nhất từ KEF, loa không dây LS50 Wireless II đã khai thác được kho nhạc số chất lượng cao từ Amazon Music để người dùng thoải mái thưởng thức.

  LS50 Wireless II - đôi loa không dây cao cấp từ thương hiệu KEF và là một trong những sản phẩm được gọi tên tại What Hi-Fi? Award 2021, vừa được cập nhật thêm tính năng mới để nâng cấp chất lượng trải nghiệm cho người dùng: hỗ trợ tập tin nhạc hi-res từ Amazon Music. Nói cách khác, những ai đang đăng ký dùng Amazon Music nay đã có thể thoải mái thưởng thức nội dung gắn nhãn HD hoặc Ultra HD trong kho nhạc hi-res của dịch vụ streaming nhạc hi-res này. 

   

  LS50 Wireless II hiện vẫn đang là một trong những hệ thống nghe nhạc không dây đáng chú ý nhất trên thị trường. Không chỉ kế thừa những yếu tố làm nên thành công của thế hệ tiền nhiệm, LS50 Wireless II còn nâng chúng lên một tầm cao mới cùng với chất âm trong trẻo và bass có độ kiểm soát tốt. Bên cạnh đó, LS50 Wireless II còn trang bị nhiều kết nối đa dạng để người dùng lựa chọn, bao gồm HDMI eARC, Coaxial (24-bit/192kHz), Optical (24-bit/96kHz) và 3,5mm. 

  Amazon Music đang có thư viện nhạc chứa hơn 70 triệu ca khúc lossless ở định dạng HD (16-bit/44.1kHz) và hi-res Ultra HD (24-bit/192kHz). Với chính sách mới vừa được cập nhật gần đây, người dùng Amazon Music đã có thể thoải mái truy cập vào các nội dung nhạc hi-res với mức phí chỉ 7,99 USD nếu là Prime Member hoặc 9,99 USD nếu là người dùng bình thường. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh lại ra mắt siêu phẩm mới C12000 C+ST, preamp đầu tiên cho phép chọn đèn hoặc bán dẫn McIntosh và Sonus Faber tại Six Senses Ibiza: Âm thanh hi-end bay bổng trong không gian nghỉ dưỡng cao cấp

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới