Mcintosh trình làng tinh hoa công nghệ kết hợp đèn-bán dẫn Hybrid Drive

Bảo Châu News 1 năm trước 280 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Đã bao giờ bạn tự hỏi, làm thế nào để thưởng thức chất âm chi tiết, ấm áp của đèn và nội lực của bán dẫn chỉ với 1 thiết bị âm thanh duy nhất? Công nghệ Hybrid Drive của McIntosh là câu trả lời thực tế nhất dành cho bạn.

  Công nghệ “Hybrid Drive” là gì?

  Mcintosh trình làng tinh hoa công nghệ kết hợp đèn-bán dẫn Hybrid Drive

  Amply McIntosh MA252 là dòng sản phẩm đầu tiên xuất hiện công nghệ “đèn - bán dẫn”, mang đến âm thanh ngọt ngào, sâu lắng của đèn cùng mạnh mẽ chắc khỏe của bán dẫn. Tiếp nối thành công trên, McIntosh tiếp tục tích hợp vào các mẫu amply tiếp theo như MA352, MA12000, MC901, mẫu Preamp C12000 C+ST và mới nhất có thể kể đến mẫu CD/SACD Player MCD12000. Đến hôm nay, “Gã khổng lồ xanh” đã đặt tên cho công nghệ độc đáo này là “Hybrid Drive”.

  Mcintosh trình làng tinh hoa công nghệ kết hợp đèn-bán dẫn Hybrid Drive

  McIntosh với hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị âm thanh, đặc biệt trong 2 loại mạch đèn và mạch bán dẫn, kết hợp giữa chúng trong 1 thiết bị duy nhất, giúp người dùng không cần phải cân đo đong đếm giữa 2 lựa chọn này. “Hybrid Drive” đạt đến đỉnh cao trong tuyệt tác MC901, phần đèn tái tạo dải trung - cao trong khi phần bán dẫn tái tạo dải trầm của loa một cách riêng rẽ. Với sự kết hợp “đèn - bán dẫn”, người nghe sẽ cảm nhận âm thanh đầy đủ các dải tần, với chất âm thanh thoát, mượt mà nhưng vẫn đầy nội lực. 

  Nguyên tắc hoạt động của Công nghệ “Đèn - Bán dẫn” - “Hybrid Drive” 

  Công nghệ “Hybrid Drive” độc quyền của McIntosh có cách thức hoạt động cụ thể như sau: 

  Mcintosh trình làng tinh hoa công nghệ kết hợp đèn-bán dẫn Hybrid Drive

  • Bước 1: Tín hiệu âm thanh truyền tới preamp
  • Bước 2: Dựa trên mạch phân tần, tín hiệu dải trầm sẽ được đưa đến khu vực bán dẫn, còn dải trung và cao sẽ được đưa đến khu vực đèn để xử lý
  • Bước 3: Mạch đèn khuếch đại tín hiệu dải trung và cao được truyền tới
  • Bước 4: Các bóng bán dẫn khuếch đại tín hiệu dải trầm được truyền tới
  • Bước 5: Sau khi được khuếch đại, các tín hiệu sẽ được truyền tới loa với cách đấu Bi-amp

  Hy vọng với những thông tin Bảo Châu Elec đã tổng hợp trong bài viết trên, bạn đã có câu trả lời về công nghệ “Hybrid Drive” độc đáo của McIntosh. Để có thêm thông tin về các sản phẩm âm thanh chính hãng chất lượng nhất hiện nay, bạn có thể ghé thăm hệ thống showroom Bảo Châu Elec hoặc gọi đến hotline 1900 0255 để được tư vấn và giải đáp. 

  Có thể bạn quan tâm:

  TOP 10 bản nhạc test Loa JBL trước khi mua cực hay được nhiều người lựa chọn Top 10 mẫu Amply chuyên nghe nhạc tốt nhất bạn nên mua

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới