McIntosh ra mắt Amply Dual Mono MC451: Thành viên mới toanh của gia đình Hybrid Drive

Bảo Châu News 1 năm trước 252 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Amply Dual Mono MC451 chính thức gia nhập vào đại gia đình Hybrid Drive của McIntosh, là một thiết kế vừa vặn hơn “Đầu Tàu” MC901, vậy MC451 có điểm gì đặc biệt?

  Nếu bạn chưa biết, công nghệ “Hybrid Drive” độc đáo của McIntosh cho người nghe thưởng thức âm thanh ấm áp của đèn và sâu lắng của bán dẫn trong cùng 1 thiết bị. Công nghệ này đã được tích hợp trong poweramp monoblock MC451 cùng thiết kế độc đáo Dual Mono mỗi bên. 

  Giống với phiên bản MC901 trước đó, amply MC451 là sự kết hợp giữa hai amply: một Bán dẫn công suất khủng 300W vận hành độc lập dải âm trầm, cùng một Đèn công suất 150W dùng cho dải âm trung - cao. Bóng đèn được sử dụng là 4 bóng công suất KT88 cùng 2 bóng tín hiệu 12AT7 kết hợp 1 loại 12AX7A. Amply đèn của MC451 còn được tích hợp mạch Unity Coupled Circuit cho công suất trọn vẹn 150W ở cả hai dải trung - cao. Hơn nữa, công nghệ Biến Thế Xuất Âm Autoformer chắc chắn rằng 300W của mạch Bán Dẫn luôn truyền đủ cho loa ở dải trầm ở mọi mức trở kháng. 

  “Gã khổng lồ xanh” đã chế tác hai bộ khuếch đại MC451 hoạt động song song trong khoảng tần số được chỉ định. Hai bên hoạt động riêng rẽ nhờ bộ phận biến áp hình xuyến kích thước lớn đủ để cung cấp năng lượng cả 2 bên. Không chỉ dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị khác mà thiết kế của amply McIntosh còn giúp người nghe trải nghiệm âm thanh ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. 

  Một điểm nổi bật không thể không nhắc đến ở amply McIntosh MC451 là bộ điều chỉnh phân tần hỗ trợ chỉnh tần số cắt đầu ra phù hợp từng mẫu loa được phối ghép. Thao tác cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xoay núm vặn “CROSSOVER” đến điểm tần số cắt được chỉ định, mọi tần số dưới điểm tần số này sẽ được Bán dẫn khuếch đại, những hoạt động tiếp theo sẽ được xử lý nhờ phần Đèn. Núm vặn phía sau giúp điều chỉnh phần khuếch đại của Đèn từ -6dB đến +3dB. Tính năng “Separate” độc đáo cho khả năng kết nối 2 hệ thống loa khác nhau, khi amply phân chia phần Amply Đèn cho 1 đôi loa, phần Amply Bán Dẫn cho 1 đôi loa khác.

  Mặt đồng hồ DualView™ quen thuộc của amply McIntosh hiển thị song song công suất của mạch bán dẫn và đèn nhờ thiết kế Dual Mono, cũng như tích hợp đèn LED trực tiếp, duy trì ánh sáng xanh liên tục. Một số công nghệ bảo vệ độc quyền nổi tiếng tiếp tục được trang bị cho MC451, cho người dùng trải nghiệm sử dụng trọn vẹn và hoàn hảo. Có thể kể đến như công nghệ Power Guard Screen Grid Sensor™(SGS) bảo vệ hiệu quả, phòng ngừa sự cố ảnh hưởng đến bóng đèn, công nghệ Power Guard bảo vệ phần Bán Dẫn trong khi Sentry Monitor™ mạch cầu chì “ảo” và thiết kế tản nhiệt Monogrammed Heatsinks giúp amply hoạt động tiết kiệm điện năng và tản nhiệt tốt hơn. 

  Hy vọng với những thông tin Bảo Châu Elec đã tổng hợp trong bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về Amply Dual Mono MC451 mới ra của McIntosh. Để có thêm thông tin về các sản phẩm âm thanh chính hãng chất lượng nhất hiện nay, bạn có thể ghé thăm hệ thống showroom Bảo Châu Elec hoặc gọi đến hotline 1900 0255 để được tư vấn và giải đáp. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Devialet mới ra mắt thêm phiên bản Opera de Paris cho loa soundbar Dione Top 6 Tai nghe chơi game PUBG Mobile giá rẻ và tốt nhất

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới