Đầu McIntosh MX123 AV Processor nay đã hỗ trợ nội dung 8K/60Hz ở phiên bản mới

Bảo Châu News 1 năm trước 607 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với nỗ lực đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, McIntosh đã tung ra phiên bản nâng cấp cho MX123 - chiếc AV Processor ra mắt vào tháng 10/2019 và đồng thời là một trong những sản phẩm bán chạy của hãng.

  MX123 mới có thể xuất video ở độ phân giải/tần số quét là 8K/60Hz và 4K/120Hz cũng như chuyển đổi video có độ phân giải thấp lên chuẩn 8K, đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng ở thời điểm hiện nay.

  Thiết bị có đến 10 ngõ input và output HDMI hỗ trợ 4K/60Hz, 1 ngõ input và 2 ngõ output dành cho định dạng 8K/60Hz lẫn 4K/120Hz. Trong đó, các ngõ HDMI mới đều được tích hợp thêm các công nghệ tiên tiến để tối ưu chất lượng hiển thị như Quick Media Switching (QMS), Auto Low Latency Mode (ALLM), Quick Frame Transport (QFT) và Variable Refresh Rate (VRR). Đối với 10 ngõ còn lại, bên cạnh khả năng hỗ trợ xử lý độ phân giải lên đến 4K Ultra HD cùng độ phân giải màu 4:4:4, Rec.2020, Dynamic Lip-sync, và 3D Video pass-through, McIntosh đã bổ sung thêm khả năng xử lý các định đạng có độ dải động cao như HDR (HDR tĩnh), Dynamic HDR, HDR10+, HLG, Dolby Vision (bao gồm low latency). 

  Không chỉ nâng cấp phần hình ảnh, McIntosh còn cải thiện khả năng xử lý âm thanh vốn đã được đánh giá cao của MX123 với một danh sách khá dài, bao gồm: hỗ trợ hệ thống đa kênh 13.2, Dolby Atmos (bao gồm Dolby Atmos Height Virtualizer), DTS: X Pro, Auro-3D, Sony 360 Reality Audio, MPEG-H Audio, IMAX Enhanced, eARC/ARC, Apple AirPlay 2, Bluetooth, Spotify Connect và Audyssey MultEQ XT32.

  Ngoài ra, MX123 phiên bản mới còn có thể trở thành đối tác hoàn hảo của các hệ thống nhà tự động phổ biến hiện nay như Control4 và Crestron Home thông qua chứng chỉ do các công ty này cung cấp. 

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Đầu Mcintosh chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Diapason Luxe và I-70 - Hai mẫu ampli đèn tích hợp mới nhất của Jadis Triển lãm hi-end chuyên nghiệp Rocky Mountain Audio Fest tuyên bố đóng cửa sau 17 năm

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới