Luxman giới thiệu Z Series cùng chiếc ampli tích hợp đầu tiên L-507Z

Bảo Châu News 3 năm trước 572 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

L-507Z là thiết bị đầu tiên trong loạt ampli thế hệ series "Z" mới của Luxman được trang bị công nghệ LIFES - Mạch khuếch đại hồi tiếp tích hợp, sở hữu dàn linh kiện cao cấp và tối ưu nhiễu ở một cấp độ cao hơn so với mạch ODNF.

  Trong thông báo mới nhất vừa được Luxman phát đi, tháng 10/2021 sẽ là thời điểm hãng trình làng dòng sản phẩm mới mang tên Z Series cùng thành viên đầu tiên trong series này: ampli tích hợp L-507Z.

  L-507Z là chiếc ampli tiếp theo được trang bị công nghệ khuếch đại LIFES từng được Luxman giới thiệu lần đầu ở chiếc power amp M-10X vào tháng 8 vừa qua. LIFES, hay Luxman Integrated Feedback Engine System, được phát triển theo concept của mạch ODNF nhưng đã qua hàng loạt chỉnh sửa để trở thành một hệ thống khuếch đại mới mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

  Bằng cách kết hợp mạch LECUA 1000 có 88 bước điều khiển suy hao điện tử và cấu trúc mạch khuếch đại push-pull 3 tầng song song Darlington, L-507Z có khả năng khuếch đại với công suất lên tới 220W/kênh (ở mức 4 ohm), đem lại âm thanh sống động và giàu chi tiết ngay cả khi người dùng đang chỉnh âm lượng. Hơn nữa, mối liên kết giữa mạch pre và mạch pow trong L-507Z nay đã trở nên chặt chẽ hơn thông qua sự xuất hiện của mạch buffer dạng rời rạc.

  Như hầu hết sản phẩm đến từ Luxman, L-507Z được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế khung máy để trở nên sang trọng và cao cấp nhất có thể. Máy có giao diện điều khiển rất thân thiện với người dùng, đặc biệt là phần đèn âm lượng với 7 nấc LED hiển thị rõ ràng, dễ quan sát hơn ngay cả khi ở khoảng cách xa.

  L-507Z  còn là sản phẩm dành cho người dùng mâm đĩa than nhờ mạch phono preamp MM/MC tích hợp sẵn, có chất lượng được đảm bảo bởi kinh nghiệm lâu năm của Luxman.

  Giá tham khảo: 639,000 Yên

   

  Bảo Châu Elec – Đại lý bán Amply Luxman chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  “Tân binh” Lorenzo Audio Labs chào sân thị trường high-end Borresen Acoustics chuẩn bị ra mắt siêu phẩm Borresen 05 Silver Supreme Edition tại CAF 2021

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới