Loa JBL L52 Classic chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Bảo Châu News 2 năm trước 735 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

L52 Classic - phiên bản thu nhỏ của đôi L82 Classic được đông đảo người chơi audio yêu thích, đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

  Đôi loa bookshelf JBL L52 Classic đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam sau khi được JBL trình làng trước công chúng vào đầu tháng 8/2021 vừa qua.

  Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang vẻ ngoài y hệt đôi L82 Classic, từ thùng loa cho tới ê-căng Quadrex độc đáo và mang đậm phong cách riêng của JBL, L52 Classic sẽ là lựa chọn hấp dẫn đôi với những ai đang tìm một đôi loa mang vẻ ngoài cổ điển nhưng mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 

   

   

  Cụ thể hơn, L52 Classic là một đôi bookshelf 2 đường tiếng với cấu hình loa con gồm một tweeter dome titanium 1,9cm, một woofer khung đúc với màng loa 13,3cm. Bên cạnh đó, mặt trước loa vẫn có một họng thông hơi bass hướng trước, tức người dùng có thể đặt loa ở những vị trí sát tường mà không phải lo về việc âm thanh bị ảnh hưởng. 

  Kiểm soát quá trình hoạt động của 2 loa con là mạch phân tầng cao cấp do JBL thiết kế, đảm bảo độ hòa hợp của âm thanh do chúng tái tạo để mang lại màn trình diễn tự nhiên, giàu nhạc tính. Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể can thiệp vào chất âm của L52 Classic theo sở thích hoặc điều kiện phòng nghe qua hệ thống nút điều chỉnh ở mặt trước. 

   

   

  Dù có giá bán rất cạnh tranh nhưng Loa JBL  L52 Classic vẫn mang độ hoàn thiện cao với lớp veneer bằng gỗ walnut bọc ngoài thùng loa. Ngoài ra, 2 lỗ bắt ốc tại mặt sau thùng loa còn cho phép người dùng gắn lên các bộ giá treo tường của bên thứ ba khi cần thiết. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Isotek trình làng lọc nguồn thế hệ mới V5 Titan, giá 99 triệu Copland giới thiệu ampli tích hợp nhập môn CSA70 với giá thành dễ chịu hơn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới