Loa Eclipse TD307MK3: Thiết kế hình trứng độc đáo, trang bị nhiều cải tiến quan trọng

Bảo Châu News 2 năm trước 326 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau thông báo về việc dừng sản xuất dòng loa đầu bảng TD712zMK2 , Eclipse đã không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu khi chính thức trình làng một sản phẩm hoàn toàn mới: loa TD307MK3.

  Như giới thiệu từ Eclipse, TD307MK3 chính là “đôi loa toàn dải nhỏ gọn dành cho người yêu nhạc hiện đại”. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, TD307MK3  được trang bị hàng loạt công nghệ mới nhất của Eclipse để trình diễn nhạc hi-res ngày nay. Bên cạnh đó, TD307MK3 sẽ là sản phẩm thay thế trực tiếp cho đôi loa tiền nhiệm TD307MK2.

   

  Tại nhà máy của Eclipse tại Kobe (Nhật Bản), đôi loa TD307MK3 nặng 2kg đã được đội ngũ kỹ sư tích hợp các công nghệ từng có ở nhiều sản phẩm cao cấp nhưng vẫn đảm bảo giá thành cuối cùng ở mức chấp nhận được. Với bộ giá đỡ thông minh, TD307MK3 có thể ứng dụng theo nhiều mục đích khác nhau ngoài việc phát nhạc, ví dụ như trở thành một phần trong hệ thống âm thanh đa kênh của phòng phim tại gia. 

   

  Điểm nhấn quan trọng nhất trên TD307MK3  là củ loa toàn dải màng sợi thuỷ tinh 6,5cm - đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của vật liệu sợi thuỷ tinh trên TD307 Series. Hơn nữa, củ loa mới này còn được hỗ trợ với 12 điểm cải tiến quan trọng để phát huy tối đa khả năng trình diễn âm thanh. 

   

  Để cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn cho củ loa, hệ thống nam châm đi cùng đã được nâng cấp với một bộ nam châm chính - phụ bằng neodymium to hơn. Bên cạnh việc cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động của màng loa, nâng cấp này còn giúp tần số phản hồi rộng hơn, đặc biệt là vùng âm trầm có thể xuống sâu đến 25Hz. 

   

  Kích cỡ thùng loa hình trứng độc đáo của TD307MK3 nay cũng đã tăng thể tích để tạo môi trường hoạt động lý tưởng cho củ loa toàn dải mới. Các cải tiến còn lại ở TD307MK3  chủ yếu tập trung vào hệ thống dây dẫn và cọc cắm dây của loa. 

   

  >>> Loa Klipsch R-600F

  >>> Loa Klipsch R-800F

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa không dây McIntosh RS250: Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, thao tác đơn giản Bassocontinuo ra mắt phiên bản MC Edition dành cho dòng kệ Classic Line

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới