Lịch sử Hãng Loa B&W nổi tiếng Anh Quốc - Thương hiệu Hi-End bậc nhất thế giới

Bảo Châu News 3 năm trước 1032 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Năm 1965 tại Anh Quốc, thương hiệu B&W (Bowers & Wilkins) chính thức được khai sinh và ra mắt bởi John Bowers và Roy Wilkins. Tên thương hiệu chính là tên viết tắt của 2 người đã sáng lập ra.

  Những năm 1980-1990, B&W là một trong những thương hiệu đình đám, vô cùng nổi bật nằm trong nhóm “Big Three” thuộc lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh. Trước khi thành lập, Bowers và Wilkins tập trung sản xuất nhỏ lẻ với một xưởng sản xuất nhỏ và một cửa hàng lắp ráp, cung cấp linh kiện được làm thủ công bằng tay. Sự thay đổi, biến chuyển của nền kinh tế, chính trị và xã hội, B&W vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc, được sự đánh giá rất cao từ nhiều chuyên gia và người chơi âm thanh tạo tiền đề cho việc áp dụng những chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại vào sản xuất.

  Bước ngoặt của thương hiệu vào những năm 1970, B&W đã đưa sợi tổng hợp Kevlar vào sản xuất mang loa đêm lại chất âm mộc mạc, tự nhiên nhất và trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất. Công nghệ chế tạo loa theo hướng mặt cong bất quy tắc giúp loa tái tạo chất âm chất lượng nhất.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Loa B&W hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa Soundbar B&O Beosound Stage từ Đan Mạch - Trải Nghiệm Xem Phim Nghe Nhạc Đỉnh Cao Lịch sử hãng JBL Harman USA Nổi tiếng Thế giới

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới