Lịch sử hãng JBL Harman USA Nổi tiếng Thế giới

Bảo Châu News 11 tháng trước 339 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

JBL là một trong những Thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhất nhì Thế giới của Mỹ. Được thành lập bởi James Bullough Lansing vào năm 1946 và thuộc sở hữu của tập đoàn Harman International

  Trong suốt nhiều thập kỷ, tập đoàn Harman và JBL đi lên không ngừng và cho ra đời rất nhiều sản phẩm phục vụ âm nhạc.Và tại thị trường Việt Nam JBL cũng phủ sóng rộng khắp cả nước từ những dòng sản phẩm giá rẻ cho đến những sản phẩm cao cấp, các sản phẩm của JBL luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

  Tháng 7 vừa qua, JBL đã tổ chức buổi kỷ niệm 75 năm ngày thành lập. Trên chặng 75 năm phát triển của mình, JBL đã cho ra đời nhiều mẫu loa ấn tượng, chất lượng cao, phù hợp với nhiều dòng nhạc và mục đích sử dụng, dù trong phạm vi gia đình hay phòng thu, karaoke và tour diễn quy mô lớn. Trong 75 năm qua thì các sản phẩm của JBL cũng đã nhận được hàng trăm giải thưởng danh giá như giải Inavation Award Technology finalist năm 2021! giải TEC năm 2021 tại The NAMM Show, NAMM TEC Awards 2020, The Music & Sound Retailer's 34th Annual Awards 2019, The Music & Sound Retailer Award for Best Speaker of 2019! …Và hàng trăm giải thưởng khác nữa. Với sự phát triển lớn mạnh của mình thì JBL xứng đáng là nằm trong top thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

  Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh JBL với quy mô lớn nhất Việt Nam Các Sản phẩm của JBL được chúng tôi phân phối đủ mọi phân khúc từ karaoke, tới nghe nhạc, sân khấu, hội trường, loa Bluetooth….Bảo Châu Elec cũng tự hào từ khi thành lập tới nay đã đưa tới tay khách hàng với số lượng lớn sp JBL chính hãng số lượng đã lên tới 100.000 sản phẩm.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Loa JBL hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Lịch sử Hãng Loa B&W nổi tiếng Anh Quốc - Thương hiệu Hi-End bậc nhất thế giới Lịch sử hình thành thương hiệu Dali đến từ Đan Mạch- Hệ thống âm thanh cao cấp xứng tầm quốc tế

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới