Leema Acoustics nâng cấp đầu phát nhạc số hi-end Sirius với InnuOS 2.0

Bảo Châu News 2 năm trước 759 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhằm cải thiện chất lượng trải nghiệm của người dùng đối với các đầu music server thuộc phân khúc hi-end, thương hiệu Leema Acoustics đã tung ra bản nâng cấp hoàn toàn mới với sự góp mặt của hệ điều hành InnuOS 2.0.

  InnuOS 2.0 không chỉ là hệ điều hành mới mà còn đem lại một giao diện điều khiển hoàn toàn khác biệt cho đầu stream nhạc số Sirius của thương hiệu Leema Acoustics. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên Sirius có hẳn ứng dụng điều khiển chuyên dụng, hay còn được biết đến qua tên Innuos Sense (có trên Android/iOS).
   

  Thông qua ứng dụng Innuos Sense, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác trên Sirius bao gồm lựa chọn, phát nhạc từ nhiều nền tảng stream nhạc số hiện nay. Thêm vào đó, ứng dụng còn hỗ trợ việc sửa metadata của bài nhạc bằng các tính năng tiện lợi khác.

  Các khách hàng đang sử dụng Sirius có thể nâng cấp máy bằng cách sử dụng cổng truy cập web của thiết bị để vào trang my.innuos.com. Sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất, hệ điều hành của máy sẽ chuyển sang InnuOS 2.0, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn để khai tác tối đa cấu hình mạnh mẽ ở chiếc đầu phát nhạc số này. 

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Music Server chính hãng hay nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Cayin ra mắt amply CS-300A giá trăm triệu, dễ chơi, công suất 8W, chạy bóng 300B JBL Synthesis giới thiệu bộ sản phẩm SDP-58 và SDR-38

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh