Cayin ra mắt amply CS-300A giá trăm triệu, dễ chơi, công suất 8W, chạy bóng 300B

Bảo Châu News 10 tháng trước 342 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Cayin CS-300A có chất lượng âm thanh rất mượt mà trong một tầm giá khá dễ chịu. Mẫu ampli đèn tích hợp này được bảo chứng bởi sự kết hợp giữa bóng công suất 300B huyền thoại với đèn nắn GZ34 trong một cấu hình mạch cổ điển.

  Cayin vừa ra mắt mẫu ampli tích hợp CS-300A chạy bóng khuếch đại 300B huyền thoại trong cấu trúc mạch Class A. Cặp bóng công suất 300B này được đốt tim trực tiếp trong cấu hình mạch single-ended từ tầng khuếch đại điện áp dùng bóng 6SL7 đến tầng driver dùng bóng 6SN7. Dòng điện cấp nguồn được nắn bởi hai bóng GZ34. Sự sắp xếp này của Cayin cho phép CS-300A có khả năng tái tạo âm thanh mượt mà, có độ chi tiết cao và ngọt.
   

  Với CS-300A, Cayin thực sự muốn tạo nên một mẫu ampli tích hợp đặc biệt có thể cung cấp 8W/kênh cho dù đó là single-ended. Việc này không chỉ giúp cho đôi loa hối ghép có thể cải thiện hiệu suất âm thanh rõ rệt mà hơn nữa là vô cùng sống động với màu âm tự nhiên, giàu nhạc tính và cảm xúc hơn.

  Cayin trang bị đầu vào pre-in cho CS-300A, cho phép biến chiếc ampli tích hợp này trở thành một poweramp thuần với đầu ra loa hỗ trợ 3 mức trở kháng từ 4, 8 và 16 ohm. Không dừng lại ở đó, CS-300A còn sở hữu một biến thế xuất âm được phát triển riêng, hướng đến những sân khấu âm thanh được tối ưu về âm hình và đặc biệt có thê cuộn thứ riêng dành để khuếch đại headphone.

  Cayin đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục trong thời gian dài trên mẫu CS-300A. Đây là lý do ampli được tích hợp đồng hồ đo và các công tắc chỉnh bias cho từng bóng 300B ngay trên mặt máy. Mạch hồi tiếp của máy cũng cho phép người dùng chọn ở 2 mức: ở 0dB, âm thanh có đặc tính mềm, nở nang và giàu nhạc tính, trong khi ở -3dB, đầu ra được tái tạo rõ ràng và sắc nét hơn.

  CS-300A được chế tạo thủ công với mạch hàn điểm, trọng lượng máy đạt 26kg, chassis dày với bề mặt máy được hoàn thiện bằng nhôm phay xước. Điểm nhấn của máy đó là hai bóng công suất 300B cùng với mặt đồng hồ tròn chính giữa với đèn LED nền cam đẹp mắt khi hoạt động.

  Cayin CS-300A có giá bán khoảng 107 triệu đồng.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Amply nghe nhạc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Bỏ lỡ mâm than kỷ niệm 55 năm Technics SL-1210GAE Limited, bạn có thể sắm SL-1210G mới Leema Acoustics nâng cấp đầu phát nhạc số hi-end Sirius với InnuOS 2.0

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới