Lắp đặt dàn karaoke gia đình tại Quận Bình Thạnh

Bảo Châu News 10 tháng trước 7584 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke cho một gia đình sống tại Quận Bình Dương. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn dựa trên 2 tiêu chí cơ bản đó là cho chất lượng âm thanh tốt và ở trong tầm giá mà gia đình chi trả. Chính vì thế Bảo Châu elec đã cấu hình cho gia đình bộ dàn Paramax chuyên nghiệp mới nhất tại Bảo Châu elec.

  dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-1dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-4dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-5dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-6dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-7dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-8dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-9dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-10dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-11dan-karaoke-gia-dinh-quan-binh-thanh-hinh-12

  Với nhu cầu sử dụng lắp đặt bộ dàn ngay tại phòng khách nên gia đình đã cùng Bảo Châu elec lựa chọn các thiết bị âm thanh vừa đảm bảo hát karaoke hay, sử dụng ổn định, bền cũng như có tính thẩm mỹ cao. 

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt cho gia đình bộ dàn âm thanh thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được cấu hình bộ dàn ưng ý nhất trong tầm giá. 

  Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

  Có thể bạn quan tâm:

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình tại Quận Thủ Đức Dàn karaoke cho gia đình anh Phong

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Rotel trình làng thế hệ kế nhiệm của A12, CD14 và RCD-1572

   Bảo Châu News - 2 ngày trước

   Như các thông tin được Rotel công bố, ampli tích hợp A12 cùng 2 đầu phát CD CD14 và RCD-1572 nay đã có thế hệ kế nhiệm với nhiều nâng cấp hấp dẫn, bao gồm việc thay đổi mạch giải mã DAC và các linh kiện quan trọng khác.