Dàn karaoke gia đình của bố Hoàng rapper

Bảo Châu News 3 năm trước 7641 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho một gia đình đặc biệt đó là gia đình của chú Minh, bố của Hoàng rapper. Cấu hình bộ dàn được nhân viên Bảo Châu elec tư vấn cho gia đình sử dụng phù hợp để nghe nhạc và hát karaoke.

  Dưới đây là hình ảnh quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ dàn cho gia đình cũng như cấu hình bộ dàn được sử dụng lắp đặt cho gia đình chú Minh. 

  Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-2Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-3Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-4Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-5Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-6Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-7Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-9Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-10Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-11Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-12Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-22Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-27Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-28

  Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-25

   

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình của gia đình Chú Minh sống tại quận Thủ Đức

  Loa karaoke B&W 2628

  Amply jarguar 203n KOMI

  Đầu karaoke Acnos SK69HDMI

  Micro không dây Shure UGX8

  Loa Sub B&W 604i

  Sau khi nhân viên Bảo Châu lắp đặt xong bộ dàn thì chú Minh đã test thử chất lượng âm thanh và cảm thấy rất hài lòng và phấn khởi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực rất lớn để nhân viên Bảo Châu ngày càng cố gắng và làm tốt hơn nữa công việc của mình. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu bộ dàn karaoke cực hay cho gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình bộ dàn phù hợp.

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Dàn karaoke cho gia đình anh Phong Lắp đặt dàn karaoke cho một gia đình tại Hồng Bàng TP Hải Phòng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới