JBL ra mắt SRX900 Series: Giải pháp nâng cấp lý tưởng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Bảo Châu News 2 năm trước 475 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với SRX900, các công ty âm nhạc lẫn nhà sáng tạo âm thanh cá nhân đã có thêm một giải pháp mới giúp quá trình lắp đặt đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh như mong muốn.

  SRX900 Series được JBL phát triển dựa trên những nguyên tắc về hiệu suất trình diễn khắt khe, vốn là yếu tố thúc đẩy hãng tạo ra những sản phẩm đem tới sự khác biệt thực sự trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. 

   

  Ở SRX900 Series là các mẫu loa line array và subwoofer chủ động được thiết kế dành cho nhu cầu đang gia tăng về một giải pháp nâng cấp âm thanh chuyên nghiệp ở quy mô nhỏ và vừa, có thể mở rộng trong tương lai. Theo JBL, SRX900 Series rất lý tưởng đối với các công ty cho thuê thiết bị, lắp đặt cố định và nhạc sĩ đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất trình diễn và tính di động.

   

   

  Được biết, khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng của SRX900 Series được bắt nguồn từ các công nghệ đã kiểm định qua thời gian của JBL. Ở từng model của dòng loa này là các củ loa có thể đáp ứng công suất cao với âm thanh trung thực cùng độ méo tiếng cực thấp, được chế tạo và sản xuất theo các tiêu chuẩn cũng như thông số do JBL đề ra. Bên cạnh đó, các họng dẫn sóng chính xác có ở SRX900 Series sẽ đem lại khả năng kiểm soát âm thanh hiệu quả hơn nhiều đối thủ trên thị trường. 

   

  Để tăng thêm độ linh hoạt trong quá trình lắp đặt và hiệu chỉnh âm thanh tối ưu theo từng không gian khác nhau, SRX900 Series cung cấp cho người dùng một bộ DSP với đầy đủ tính năng để thiết lập, song song đó là các công cụ phần mềm thiết kế & quản lý có thể thao tác từ máy tính hoặc điện thoại di động. 

   

  SRX900 Series hiện đang có 4 thành viên để người dùng lựa chọn, bao gồm 2 loa line array và 2 loa subwoofer. Toàn bộ đều sử dụng thùng loa với thiết kế giúp cho quá trình lắp đặt trở nên đơn giản, nhanh chóng, chiếm ít diện tích và dễ vận chuyển. Do tính chất có thể thu gọn và giá thành hợp lý, người dùng có thể bắt đầu với một hệ thống nhỏ và mở rộng theo thời gian cũng như nhu cầu công việc. 

   

  Ngoài ra, toàn bộ các loa SRX900 Series đều có khả năng phối hợp chặt chẽ cùng các hệ thống PA (Portable Audio) khác từ JBL, ví dụ như chiếc JBL IRX108BT.

   

  >>> Loa Marshall Willen

  >>> Loa Marshall Emberton 2

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Mở hộp loa SB Acoustics SBE C-6: Thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, giá hợp lý KEF kỷ niệm 60 năm thành lập với loa cột “siêu mỏng” LS60 Wireless

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới