JBL Professional giới thiệu Loa cột PA JBL EON ONE MK2

Bảo Châu News 3 năm trước 1115 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

HARMAN Professional Solutions, công ty hàng đầu toàn cầu về hệ thống âm thanh, video, ánh sáng và điều khiển, hôm nay đã giới thiệu loa cột PA chạy bằng pin JBL EON ONE MK2.

  JBL EON ONE MK2 là loa di động hàng đầu đẳng cấp, bộ trộn kỹ thuật số 5 kênh, Lexicon và dbx DSP toàn diện, các chức năng Bluetooth 5.0 và điều khiển ứng dụng đầy đủ vào một hệ thống pin nhẹ, có thể sạc lại chỉ nặng 19.3kg.

  Video giới thiệu Loa di động JBL Eon One MK2 của JBL Profesional

  Brandon Knudsen, Giám đốc Sản phẩm Loa, Giải pháp Chuyên nghiệp HARMAN cho biết: “Chúng tôi thiết kế LOA JBL EON ONE MK2 để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng. “Nó lý tưởng cho bất kỳ ai, từ những người hát rong tìm kiếm âm thanh đẳng cấp mà không cần nguồn AC, đến các nhà giáo dục và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn, những người muốn thiết lập nhanh và dễ sử dụng, đến các công ty cho thuê và nhà thờ, những người cần các giải pháp di động cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Bạn nhận được tất cả tính trung thực và chức năng này trong một hệ thống sẽ không phá vỡ ngân hàng — hoặc chống lưng cho bạn. ”

  Hệ thống linh hoạt, mạnh mẽ này thúc đẩy các cải tiến âm thanh gia đình JBL EON để mang lại đầu ra cao hơn, rõ ràng hơn và phủ sóng sâu hơn bất kỳ PA nào trong cùng loại. Mảng hình chữ C, được tối ưu hóa về mặt hình học gồm tám loa tweeter 2 inch hoạt động kết hợp với một loa trầm 10 inch để mang lại phản hồi mượt mà, thậm chí xuống đến 37 Hz. Mảng hình chữ C này cung cấp độ phân tán theo chiều ngang rộng và độ ném sâu theo chiều dọc đảm bảo âm thanh to, rõ ràng ở mọi nơi trong phòng.

  Thúc đẩy âm thanh sáng tạo của EON ONE MK2 là bộ khuếch đại 1.500 watt (đỉnh) mạnh mẽ đảm bảo âm thanh trong trẻo, không bị biến dạng ở bất kỳ mức âm lượng nào. Công nghệ Hiệu suất Công suất Biến đổi tự động tối ưu hóa hiệu suất cho nguồn AC hoặc pin, cung cấp thêm 4 dB khoảng không khi kết nối với nguồn AC. EON ONE MK2 được thiết kế để linh hoạt và dễ sử dụng, cung cấp khả năng xử lý cấp độ chuyên nghiệp với giao diện ba tầng sáng tạo, được đóng gói bên trong màn hình LCD đầy đủ màu sắc cho phép người dùng lựa chọn điều khiển mới bắt đầu, trung cấp hoặc nâng cao. Hệ thống có các hiệu ứng Lexicon như reverb, điệp khúc và độ trễ, ngoài bộ công nghệ dbx DriveRack đầy đủ, bao gồm AFS (Automatic Feedback Suppression), EQ tham số, giới hạn, độ trễ và SubSynth.

  Những người thuyết trình, hướng dẫn viên thể dục và người phát biểu sẽ đánh giá cao tính năng Soundcraft Easy Ducking, giúp giảm âm lượng nhạc nền khi phát hiện giọng nói. Người biểu diễn có thể chơi các bộ kéo dài nhờ pin sáu giờ có thể thay thế dễ dàng trong cột.

  Bộ trộn kỹ thuật số 5 kênh được tích hợp các đầu vào và đầu ra bao gồm ba giắc cắm kết hợp Neutrik XLR, một đầu vào Hi-Z và một chuyển qua cân bằng ¼ inch với điều khiển âm lượng độc lập và độ trễ loa. Hai kênh nguồn ảo 48V thực cũng được bao gồm để hỗ trợ micrô tụ điện.

  Tổng hợp đặc điểm nổi bật của Loa JBL Eon One MK2.

  Hệ thống có thể được điều khiển bằng ứng dụng JBL Pro Connect mới, cung cấp khả năng truy cập từ xa qua Bluetooth 5.0 vào mọi chức năng và cài đặt trước từ điện thoại hoặc máy tính bảng cho tối đa 10 đơn vị.

  EON ONE MK2 được thiết kế để mang bằng một tay với tay cầm tiện dụng được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa. Hệ thống được bọc trong một lớp vỏ polypropylene bền, đủ chắc chắn để xử lý ngay cả những hợp đồng biểu diễn khó khăn nhất. Giống như mọi loa JBL khác, EON ONE MK2 trải qua 100 giờ thử nghiệm căng thẳng để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động hoàn hảo trong các điều kiện thực tế.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Loa JBL Eon One MK2 chính hãng rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 3 Loa Marshall thiết kế xách tay thời thượng, có pin tốt nhất 2021 PrimaLuna trình làng ampli tích hợp hybrid cao cấp Floyd EVO 300

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới