JBL Bar 5.0 Multibeam - Loa soundbar thiết kế nhỏ gọn tốt nhất - EISA Award 2021-2022

Bảo Châu News 3 năm trước 444 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sở hữu âm thanh vòm 3D ấn tượng nhờ công nghệ Virtual Dolby Atmos, kết hợp 5 driver chủ động, tất cả yếu tố đó được gói gọn trong thân hình nhỏ gọn, thân thiện của JBL Bar 5.0 Multibeam.

  JBL Bar 5.0 Multibeam có thiết kế dạng compact khá nhỏ gọn, trang bị 5 driver active kết hợp với 4 driver Passive cung cấp trải nghiệm âm thanh chuẩn xác như rạp phim.

  JBL Bar 5.0 Multibeam là mẫu loa soundbar sở hữu nhiều công nghệ mạnh mẽ bên trong kích thước nhỏ gọn, kết cấu thùng loa chắc chắn với thiết kế chống rung và cộng hưởng. Đây được xem là một hệ thống âm thanh đơn giản, thân thiện với phòng khách, không có đi kèm loa subwoofer như các mẫu soundbar khác trên thị trường. Bar 5.0 Multibeam trang bị đến 9 driver, bao gồm 3 driver trực diện có cấu tạo màng hình chữ nhật 48mm x 80mm, kết hợp hai driver tương tự ở đầu loa và 4 driver thu động ở mặt trên và dưới loa.

  Bên cạnh đó, để có trải nghiệm chuẩn chất lượng âm thanh như rạp chiếu phim, công nghệ Virtual Dolby Atmos DSP kết hợp với công nghệ độc quyền Multibeam của JBL để tạo ra một âm trường 3D rộng đến khắp ngóc ngách trong nhà cả chiều cao lẫn độ sâu một cách đáng kinh ngạc.

  Khả năng phát qua Chromecast, Bluetooth cùng các ngõ vào Optical và HDMI là một trong các ưu điểm của JBL Bar 5.0 Multibeam.

  Ngoài ra, chất lượng hội thoại cũng được tối ưu nhờ driver center trung tâm chuyên dụng. JBL Bar 5.0 Multibeam cũng được trang bị tính năng streaming qua Chromecast tích hợp, ngoài ra còn có kết nối Bluetooth và kết nối truyền thống như optical và HDMI.

  ⭐ Tham khảo các mẫu Loa soundbar hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 6 hãng loa nghe nhạc Mỹ nổi tiếng nhất thế giới Philips Fidelio B97 bất ngờ dành giải soundbar tốt nhất tại EISA Award 2021-2021

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới