Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 dễ làm nhất

Bảo Châu News 6 tháng trước 120 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Trong quá trình sử dụng B&O Beoplay M5, nhiều người vẫn chưa biết cách reset loa như thế nào cho đúng. Hãy để Bảo Châu Elec hướng dẫn bạn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay trong bài viết ngay sau đây!

  Loa B&O Beoplay M5 đến từ thương hiệu B&O nổi tiếng của Đan Mạch, không chỉ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã mà còn mang đến chất âm ngọt ngào và dễ nghe. Trong quá trình sử dụng, có nhiều người dùng muốn xóa toàn bộ thiết bị đã từng ghép nối bluetooth hay muốn loa bluetooth trở về trạng thái gốc khi gặp sự cố về kết nối. Vì lẽ đó, Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn bạn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất và chi tiết hiện nay. Các thao tác cụ thể như sau: 

  Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay

  Bước 1: Bạn cắm dây nguồn vào loa.

  Bước 2: Bật nguồn loa Beoplay M5, khi thành công sẽ có đèn báo kết nối và đèn báo sản phẩm nhấp nháy màu trắng trong thời gian khoảng 1 phút. 

  Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay

  Bước 3: 1 phút sau, đèn báo kết nối chuyển sang màu cam, xuất hiện lời nhắc âm thanh thông báo B&O Beoplay M5 đã sẵn sàng thiết lập lại. 

  Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay

  Bước 4: Tiến hành reset loa bluetooth B&O Beoplay M5
  Đồng thời nhấn và giữ nút cấu hình (D) trong hơn 5 giây để kích hoạt khôi phục cài đặt gốc. Sau đó đóng và mở ứng dụng Bang & Olufsen để thiết lập lại Beoplay M5 về trạng thái ban đầu. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Đánh giá JBL 4329P - Loa không dây Studio Monitor Powered Bookshelf cho audiophile Cách reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng ai cũng làm được

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh