Hifi Rose giới thiệu ampli tích hợp RA180: Ngoại hình hấp dẫn, khuếch đại Class A/D 400W

Bảo Châu News 2 năm trước 443 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

RA180 là chiếc ampli tích hợp mới nhất từ thương hiệu Hàn Quốc Hifi Rose, được thiết kế để tối ưu hiệu quả trình diễn của mọi đôi loa hi-end nhờ cấu hình khuếch đại độc đáo và mạnh mẽ.

  Bên cạnh việc được biết đến như một thương hiệu sở hữu các mẫu đầu phát nhạc số cao cấp, Hifi Rose còn là một chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo ampli và mới đây, hãng vừa chính thức trình làng chiếc ampli tích hợp mới nhất mang tên RA180.

   

  Hifi Rose RA180 là chiếc ampli tích hợp mạch ampli Class A/D thế hệ mới, sử dụng bán dẫn GaN (Gallium Nitride) và có cấu trúc dạng module độc đáo. Theo nhà sản xuất, mỗi kênh âm thanh của RA180 đều được trang bị 2 module AMP: một dành cho bass và balance, một dành cho treble và super tweeter. 

   

  Từng module đều có công suất lên tới 200W, tức RA180 có thể đạt tổng công suất mỗi kênh là 400W. Điều đáng chú ý ở đây là từng module ở mỗi kênh đều chia ra hoạt động độc lập lần lượt ở dải cao và thấp, rất hữu ích cho việc ghép bi-amp để phát huy tối đa khả năng trình diễn của loa. 
   
  So với các dòng ampli tích hợp thông thường, RA180 của Hifi Rose có dải tần đáp ứng là 20Hz - 50kHz, 100kHz ở -3dB và 200kHz ở -6dB. Đối với Hifi Rose, việc thiết kế cho ra dải tần cực rộng là để tránh đi việc lọc các nguồn âm thanh có độ phân giải cao. Mặc dù các tần số tái tạo có thể vượt qua ngưỡng nghe được (15-20kHz), song lại mang hiệu ứng tích cực cho âm thanh từ hệ thống, bao gồm không gian âm thanh mở rộng về cả chiều ngang lẫn chiều sâu và tính chân thực được cải thiện đáng kể. 

   

  Nhằm đảm bảo các thành phần quan trọng được cung cấp đầy đủ năng lượng, Hifi Rose đã trang bị cho RA180 mạch cấp nguồn được phát triển độc quyền, có thiết kế dựa trên công nghệ SiC FET Gen 4. Bên cạnh đó, hãng còn chế tạo 1 mạch hệ số công suất (Power Factor Circuit) 2.5kW và tụ điện dung tích lớn. 

  Để đáp ứng các hệ thống sử dụng nguồn phát là mâm đĩa than cao cấp, RA180 đã có mạch phono preamp tích hợp với khả năng hỗ trợ nhiều loại cartridge hiện có trên thị trường hiện nay.

   

  Bên cạnh việc được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, ngoại hình của RA180 còn là điểm nhấn quan trọng để gây ấn tượng với người dùng. Từng chi tiết trên khung máy đều được nhà sản xuất hoàn thiện ở mức độ cao nhất, bao gồm hệ thống nút điều khiển bắt mắt chờ được người dùng khám phá tại mặt trước. 

   

  Hifi Rose RA180 dự kiến có mặt trên thị trường vào đầu tháng 5/2022.

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  Schiit giới thiệu ampli monoblock đầu bảng Tyr Technics kỷ niệm 50 năm ra mắt SL-1200 Series với SL-1200M7L Limited Edition

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới