Focal giới thiệu bộ đôi thành viên mới của Aria K2 Series

Bảo Châu News 3 năm trước 911 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Loa bookshelf Aria K2 906 và loa center Aria K2 Centre là các thành viên tiếp theo trong Aria K2 Series – phiên bản nâng cấp từ dòng loa tầm trung Aria Series ra mắt năm 2013.

  Vào tháng 11/2020, Focal đã giới thiệu trước công chúng dòng loa Aria K2 Series với thành viên đầu tiên là loa cột Aria K2 936. Như những thông tin giới thiệu của hãng, Aria K2 Series chính là phiên bản đặc biệt và thay thế cho dòng loa tầm trung Aria Series ra mắt năm 2013. Hiện Aria K2 Series vừa được Focal bổ sung thêm 2 thành viên hoàn toàn mới: loa bookshelf Aria K2 906 và loa center Aria K2

  Với sự xuất hiện của 2 mẫu loa mới và bên cạnh đó là chân loa chuyên dụng KS 900 dành cho đôi bookshelf Aria K2 906, Aria K2 Series sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi thiết lập hệ thống nghe nhạc hi-fi hoặc đa kênh cho phòng xem phim tại gia.

  Bên cạnh đó, loa subwoofer Sub 1000 F cũng là sản phẩm được Focal khuyến khích ghép cùng Aria K2 Series để tối ưu chất lượng dải trầm và cải thiện đáng kể trải nghiệm âm thanh khi xem các tựa phim bom tấn.

  Tương tự Aria K2 936, 2 mẫu loa Aria K2 mới đều sử dụng driver có màng loa K2 thế hệ mới, có cấu tạo màng loa dạng sandwich bao gồm một lớp lõi bằng foam cực nhẹ kẹp giữa hai lớp có chất liệu lần lượt là sợi thủy tinh và sợi aramid. Theo Focal, cấu trúc này sẽ đem lại âm thanh sạch và chính xác. Đối với dải cao, nhà sản xuất sử dụng loại tweeter TNF có vòm loa nhôm/magie, được hoàn thiện bằng hệ thống treo Poron giúp dải cao trở nên mượt mà.

  Dĩ nhiên, Aria K2 906 và Aria K2 Center đều có thùng loa mang cùng ngôn ngữ thiết kế với Aria K2 936 nhằm đạt độ đồng bộ cao về mặt thẩm mỹ khi cùng xuất hiện trong phòng nghe.

  Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối tháng 9/2021.

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Loa Focal chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Mission trình làng QX MK II Series - Giải trí nổi trội giá tầm trung Dynaudio Emit Series 2021: Lựa chọn mới cho người chơi audio nhập môn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới