Focal chuẩn bị ra mắt dòng loa âm trần 300 ICA6 tại ISE 2022

Bảo Châu News 2 năm trước 395 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thêm sự lựa chọn mới về loa âm trần cho hệ thống đa kênh từ Focal sẽ xuất hiện tại sự kiện ISE 2022 chuẩn bị diễn ra trong tuần này tại Barcelona (Tây Ban Nha).

  Lấy cảm hứng từ dòng loa đầu bảng 1000 Series, Focal đã phát triển dòng loa âm tường/âm trần hoàn toàn mới với tên gọi 300 ICA6. Sản phẩm sẽ được Focal mang đi trình diễn trước công chúng tại ISE 2022. 

   

  Như giới thiệu từ Focal, củ loa 300 ICA6 được trang bị một driver 16,5cm hướng nghiêng theo một góc 35 độ để loại bỏ hiệu ứng vòi sen (shower effect), cho phép người dùng lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, bao gồm góc phòng khi cần tạo ra âm thanh một cách kín đáo. Điều này giúp cho 300 ICA6 trở thành lựa chọn lý tưởng cho những hệ thống Dolby Atmos/3D Audio và hơn thế nữa. 

   

  Đối với 300 ICA6, Focal tự hào chia sẻ rằng đây là sản phẩm được trang bị những công nghệ “Made in France” độc quyền và các loại vật liệu tiên tiến, ví dụ như củ loa mid/woofer màng sợi lanh được cung cấp các bởi các đối trong địa phương. Kẹp ngoài lớp màng sợi lanh là 2 lớp sợi thuỷ tinh mỏng giúp đạt hiệu quả giảm chấn cao và mang lại nhiều ưu điểm như âm thanh tốc độ nhanh, độ cứng rất linh hoạt. 

   

  Trong khi đó, tweeter của 300 ICA6 là thành quả từ quá trình phát triển dựa trên thiết kế tweeter màng loa nhôm/magie nghịch đảo nổi tiếng của Focal. Việc kết hợp magie và nhôm giúp tạo ra độ cứng cần thiết trong khi giữ trọng lượng màng loa nhẹ, từ đó tối ưu khả năng tái tạo âm thanh với độ nhiễu méo tiếng thấp. Hơn nữa, Focal cho biết củ tweeter mới ở 300 ICA6 sẽ có thể mở rộng tần số dải cao lên tới 28kHz.

   

  300 ICA6 được hoàn thiện với bộ khung Easy Quick Install do Focal độc quyền phát triển, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt mà không cần dùng nhiều dụng cụ hỗ trợ.

  Theo Focal, 300 ICA6 hiện đã có sẵn để đặt mua với giá 399 Bảng Anh. 

   

  >>> Loa Marshall Willen

  >>> Loa Marshall Emberton 2

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh trình làng MCD12000: Đầu CD Player tích hợp DAC ES9038PRO, trang bị 2 mạch đầu ra đèn và bán dẫn Tidal Audio: Truyền tải trọn vẹn cảm xúc âm nhạc

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới