Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học Apollo Phố Huế

Bảo Châu News 2 năm trước 2491 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Hệ thống âm thanh phòng học của trung tâm anh ngữ Apollo là một trong những hệ thống âm thanh được đầu tư để mang lại âm thanh rõ ràng và trung thực. Bảo Châu Elec đã thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh của trường. Do đặc thù phòng học của trường có diện tích khá rộng do đó việc đảm bảo hệ thống âm thanh lan tỏa đều khắp phòng là rất cần thiết. Do vậy chúng tôi đã lựa chọn những thiết bị chính hãng tốt nhất để lắp đặt.

  phong-hoc-apollo-pho-hue

  Một góc của trung tâm đào tạo tiếng anh

  phong-hoc-apollo-pho-hue2

  Nhân viên Bảo Châu Elec lắp đặt giá treo loa

  phong-hoc-apollo-pho-hue3

  Tính toán vị trí lắp đặt loa luôn là điều quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến sự lan tỏa đều âm thanh cho phòng học

  phong-hoc-apollo-pho-hue4

  Loa sau khi đã được lắp đặt

  phong-hoc-apollo-pho-hue5

  Các thiết bị âm thanh được sử dụng trong phòng học

  Cấu hình thiết bị âm thanh được lắp đặt tại Apollo Phố Huế:

   

  1. Amply Jarguar PA-506N: cho tiếng hát cang tràn, tiếng bass gọn không ù, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) và công suất cao hơn hẳn dòng các dòng khác.

  2. Đầu Acnos SK5200: Dòng DVD Karaoke vi tính Star MIDI Plus HDMI cao cấp, tích hợp các công nghệ trình diễn âm thanh và hình ảnh hàng đầu, có cổng USB, đầy đủ chức năng của đầu 5, 6 số, mắt đọc không kén đĩa, có điều khiển từ xa dễ dàng chọn bài.

  3. Loa Bose 301 seri V: Tổng công suất 150W, kháng trở 4-8ohms, công nghệ Direct/Reflecting Speaker, dễ dàng ghép nối với nhiều chủng loại receiver và Amply khác nhau.

  4. Micro không dây VietKTV VK 406A: Dòng micro cao cấp của VietKTV, không rú rít, hút âm tốt, âm thanh ra trong trẻo, mượt mà.

   

  phong-hoc-apollo-pho-hue6

  phong-hoc-apollo-pho-hue7

  Bảo Châu Elec luôn tự hào có thể cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, ngoài hệ thống âm thanh phòng học chúng tôi còn nhận lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho hộ kinh doanh karaoke và gia đình, hệ thống âm thanh ngoài trời....

  Có thể bạn quan tâm:

  Dự án 5 phòng Vip nhà hàng Gia Long Dự án lắp đặt dàn karaoke gia đình VIP tại Hà Nội

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới