Denon chính thức mang trợ lý ảo Alexa lên dòng loa Denon Home

Bảo Châu News 3 năm trước 578 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Denon đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới nhất qua đó bổ sung tính năng trợ lý ảo Alexa cho dòng loa không dây Denon Home vốn là điều mà người dùng mong chờ từ lâu. Hơn nữa, bản cập nhật này còn cải thiện chất lượng âm bass và hỗ trợ hệ thống surround 5.

  Trọng tâm bản cập nhật mới, Denon tích hợp trợ lý ảo Alexa đến các mẫu loa thuộc dòng loa không dây kết nối đa phòng Denon Home bao gồm Denon Home 150, 250, 350 và Denon Home Sound Bar 550.

  Để có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa trên các thiết bị này, người dùng chỉ cần bật micro tích hợp trong ứng dụng Denon HEOS và sau đó liên kết loa của mình với tài khoản Alexa. Khi được kích hoạt, dải đèn phía trước sẽ sáng lên cho biết vị trợ lý ảo này đã sẵn sàng hoạt động.

  Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng sẽ kích hoạt hai nút cảm ứng mới trên bảng điều khiển trên cùng của các mẫu loa thuộc series Denon Home. Nút cảm ứng đầu tiên sẽ dùng để tắt tiếng micro trong khi nút còn lại sẽ kích hoạt trợ lý ảo Alexa chủ động nghe lệnh bằng giọng nói từ người dùng mà không cần phải nói “Alexa” trước.

  Bên cạnh đó, những người sở hữu Denon Home Sound Bar 550 cũng có thể sử dụng thêm một cặp loa Denon Home khác như là các kênh loa surround không dây phía sau. Bản cập nhật cũng điều chỉnh phản hồi âm bass của loa Sound Bar 550 để có âm thanh chính xác hơn, nhanh hơn và kiểm soát tốt hơn.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán loa soundbar chính hãng giá rẻ số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa Marshall có hát được karaoke không? Hướng dẫn hát chi tiết Cận cảnh power amp monoblock Electrocompaniet AW 180 M trong quá trình sản xuất

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới