Đầu phát nhạc số Octavio Stream: Thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ multiroom

Bảo Châu News 6 tháng trước 110 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Theo nhà sản xuất Octavio, đầu phát nhạc số Octavio Stream không chỉ là sản phẩm cho audiophile và người yêu nhạc, mà còn có thể sử dụng ở các quán bar, nhà hàng hay khách sạn nhờ thiết kế nhỏ gọn đầy thú vị.

  Octavio Stream là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu Octavio, được trang bị các công nghệ hiện đại để phối hợp cùng những hệ thống nghe nhạc truyền thống, từ đó đưa âm nhạc đến với mọi không gian trong nhà. 

   

  Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Octavio luôn thiết kế và lắp ráp các sản phẩm của mình ngay tại Pháp, bao gồm chiếc Octavio Stream vừa ra mắt. Chiếc đầu phát nhạc nhạc số này tương thích với hầu hết các dịch vụ streaming hiện nay, đồng thời trang bị chế độ đa phòng để người dùng đồng bộ trải nghiệm nghe nhạc cùng với các thiết bị Octavio khác. 

  Theo nhà sản xuất, Octavio Stream còn là sản phẩm phù hợp với những địa điểm khác ngoài nhà riêng, ví dụ như khách sạn hay nhà hàng. Số lượng Octavio Stream có thể kết nối với nhau để thiết lập hệ thống đa phòng là 12, tức người dùng có thể thoải mái bố trí ở những khu vực cần thiết và điều khiển một cách tiện lợi qua ứng dụng Octavio Virtuose trên điện thoại. 

  Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với giá 199 Euro/chiếc. 

   

  >>> Loa Devialet Phantom

  >>> Loa Harman Kardon

  >>> Loa Soundbar

  Có thể bạn quan tâm:

  Mâm Thorens TD 402 DD: Đưa người chơi audio vào thế giới analogue quyến rũ Schiit giới thiệu ampli monoblock đầu bảng Tyr

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Có nên mua loa Sony SRS XE200? Địa chỉ bán uy tín, chất lượng nhất?

   Bảo Châu News - 11 giờ trước

   Sony vừa cho ra mắt Sony SRS-XE200, mẫu loa có tính di động cao, có thể mang tới mọi nơi bạn muốn. Sony SRS-XE200 được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ mới nhất. Sony SRS-XE200 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tuy