Cabasse ra mắt loa không dây đầu bảng The Pearl Pelegrina, tổng công suất 7240W, bass xuống 10Hz

Bảo Châu News 3 năm trước 519 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

The Pearl Pelegrina là sản phẩm kỷ niệm 70 năm thành lập Cabasse - thương hiệu hàng đầu của Pháp. Đây cũng là đôi loa không dây hi-end đầu bảng với tổng công suất lên đến 7240W, cho dải tần đáp ứng rộng như một hệ thống hi-end cao cấp.

  Lấy tên gọi từ viên ngọc trai quý Pelegrina 55 carat năm 1913, mỗi một chiếc loa Cabasse The Pearl Pelegrina là một kiệt tác về cả nghệ thuật lẫn công nghệ, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Cabasse tại Pháp. Điểm ấn tượng nhất của The Pearl Pelegrina đó là tổng công suất của các module ampli khuếch đại bên trong lên đến 7240W (mức công suất tối đa) và thiết kế 4 củ loa đồng trục độc đáo cho dải tần ấn tượng như một hệ thống hi-end với khả năng mở trầm xuống đến 10Hz!

  Nguyên mẫu siêu loa Cabasse LA SPHERE giá 6,5 tỉ đồng

  Loa không dây The Pearl Pelegrina thừa hưởng bộ driver từ siêu loa đầu bảng LA SPHERE trị giá 6,5 tỉ đồng của hãng. Thiết kế hệ thống loa đồng trục TCA (Tri Coaxial Aramid Driver) này gồm 3 driver đồng trục  sử dụng cùng một màng loa aramid dệt đường kính 30cm, được thiết kế vô cùng tinh xảo, trang bị mạch khuếch đại độc lập riêng cho mỗi driver cùng một bộ DSP, đảm bảo sự chính xác và phân tách giữa các dải tần.

  Driver đồng trục thứ 4 là woofer đường kính 30cm, sử dụng công nghệ HELD độc quyền của hãng giúp tăng cường sức mạnh cho dải trầm. HELD cho phép cuộn voice-coil có hành trình di chuyển xa nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định của bề mặt màng. Các module ampli bên trong loa có mức công suất RMS ấn tượng: poweramp cho dải cao 300W, mid: 300W, mid-low 1250W và bass lên đến 1850W.

  Không chỉ có mức công suất khủng, cùng dải tần đáp tuyến rộng từ 10Hz đến 27kHz, The Pearl Pelegrina còn có cường độ âm thanh lên đến 134dB tương đương với âm thanh phát ra từ động cơ máy bay phản lực khi cất cánh. Điều này giúp cho The Pearl Pelegrina có khả năng tái tạo độ động cùng một không gian âm thanh trải dài khắp cả khán phòng như một dàn giao hưởng thật sự.

  The Pearl Pelegrina sở hữu thiết kế hình cầu mang tính biểu tượng của hãng. Ngoại hình này hoàn toàn xuất phát từ yêu cầu kỹ thuật của thiết kế loa đồng trục, nhưng về mặt âm học, nó còn mang lại ưu thế đáng kể về trong việc hạn chế nhiễu xạ âm, giúp tái tạo âm thanh chính xác ở dải treble và cả âm hình. Đi liền với loa là một chân loa Lissajous cũng được chế tác với những đường cong tuyệt đẹp. Cả loa và chân loa đều được khắc số series cùng logo của hãng.

  Các cổng input của loa được giấu ở mặt sau đế loa, bao gồm các cổng RCA/XLR Analog, SPDIF Optical, USB, Ethernet. Loa cũng sở hữu kết nối không dây với chất lượng truyền tải nhạc không dây chuẩn Lossless lên đến DSD128 (chip DAC giải mã 32bit/768kHz) và những tính năng cân chỉnh phòng CRCS độc quyền của Cabasse. Ngoài ra, The Pearl Pelegrina cũng hỗ trợ set-up hệ thống âm thanh đa phòng thông minh, tương thích với các dòng loa The Pearl và các mẫu loa không dây có hỗ trợ Wifi.

  Mỗi loa The Pearl Pelegrina có trọng lượng lên đến 45kg với chiều cao khoảng 1,3m. Đợt sản phẩm đầu tiên chỉ giới hạn 70 đôi có khắc series đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 70 năm của Cabasse.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Loa Cabasse chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Oswalsd Mills K3 - Mâm than siêu đắt, tonearm như cần trục, nguồn supply chạy bóng đèn Aragon hoàn thiện dòng sản phẩm hi-end Elements Collection với Tungsten Pre amply

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới