Aragon hoàn thiện dòng sản phẩm hi-end Elements Collection với Tungsten Pre amply

Bảo Châu News 1 năm trước 611 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Tungsten - chiếc pre amply từng được Aragon giới thiệu lần đầu ở sự kiện CEDIA Expo 2021, nay đã chính thức được mở bán để cung cấp giải pháp hoàn thiện hệ thống sử dụng power amply từ Aragon Elements Collection.

  Aragon - thương hiệu âm thanh thuộc quyền sở hữu của Indy Audio Labs, vừa chính thức ra mắt pre amply Tungsten để hoàn thiện dòng sản phẩm cao cấp Elements Collection. Nói cách khác, Tungsten pre amply chính là đối tác hoàn hảo dành cho bộ power amply monoblock Aragon Iridium hoặc power amply dual-monoblock Class A/B Titanium. 

  Ở pre amply Tungsten, Aragon đã trang bị một loạt ngõ vào digital và analogue, cũng như hỗ trợ analogue bypass và mạch xử lý tín hiệu số (DSP) cao cấp. Tuy nhiên, điểm nhất trên chiếc preamp này chính là các chip DAC mạnh mẽ cùng khả năng hỗ trợ thiết lập tri-amp.

  Theo Aragon, preamp 2-kênh Tungsten chính là sản phẩm cốt lõi và cung cấp cho người dùng một giải pháp âm thanh Aragon hoàn chỉnh, đem lại trải nghiệm nghe nhạc giàu cảm xúc nhất có thể. Hơn nữa, mục tiêu của hãng là phát triển nhóm thiết bị âm thanh đặc biệt, không bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố, có độ bền bỉ cao và xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của người dùng. 

  Hiện sản phẩm đã được mở bán với giá 15,000 USD. 

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Amply nghe nhạc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Cabasse ra mắt loa không dây đầu bảng The Pearl Pelegrina, tổng công suất 7240W, bass xuống 10Hz PMC twenty5 Sub: Mang lại tiếng trầm đẹp cho hệ thống âm thanh cao cấp

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới