Bowers & Wilkins trình làng tai nghe true wireless Pi5 S2 và Pi7 S2

Bảo Châu News 1 năm trước 269 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bowers & Wilkins, hay gọi tắt là B&W, là thương hiệu âm thanh danh tiếng của Anh. Mới đây, thương hiệu này đã giới thiệu đến người dùng phiên bản “S2” của dòng tai nghe TWS: 2 mẫu Pi5 S2 và Pi7 S2. Hai mẫy tai nghe true wireless này cải tiến về thời lượng

  Tai nghe True Wireless là tai nghe bluetooth có thiết kế hoàn toàn không dây, trong đó hai bên tai nghe được kết nối với nhau không cần dây dẫn. Loại tai nghe này cho phép người dùng nghe nhạc khi không ở gần nguồn phát và mang lại sự tiện lợi, thoải mái tối đa. Cùng tìm hiểu True Wireless hai mẫu tai nghe của nhà sản xuất B&W mới được ra mắt đầu năm 2023.

  Bowers & Wilkins trình làng tai nghe true wireless Pi5 S2 và Pi7 S2

  Bổ sung thêm nhiều bản màu

  Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, người dùng dễ dàng nhận ra là Pi5 S2 và Pi7 S2 không có nhiều sự thay đổi so với các phiên bản trước. Thiết kế thân hình Oval gò tròn là bề mặt cảm ứng của mẫu tai nghe vẫn được giữ nguyên. Điểm khác biệt chắc chắn sẽ giúp các fan hâm mộ của Bowers & Wilkins ưa thích bởi đã được bổ sung nhiều bản màu hơn. 
  Bản Pi7 S2 sẽ có 3 phiên bản màu là Satin Black, Canvas White và Midnight Blue còn Pi5 S2 sẽ có 3 phiên bản màu là Strom Grey, Cloud Grey và Spring Lilac.

  Tăng thêm thời lượng pin

  Hai tai nghe true wireless của nhà sản xuất Bowers & Wilkins đã được nâng cấp thời gian lên 5 tiếng, bản cũ người dùng chỉ có 4 tiếng để sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng sẽ vẫn được tận hưởng 15 phút sạch nhanh cho 2 tiếng sử dụng. Tai nghe Pi5 S2 và Pi7 S2 đi kèm với 1 chiếc hộp sạc di động cung cấp thêm 16h sử dụng cho Pi7 S2, và 19h cho Pi5 S2. Với thời lượng pin khủng này chắc chắn người dùng sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời không lo bị gián đoạn khi sử dụng.

  Cải tiến khả năng kết nối

  Nhà sản xuất Bowers & Wilkins cũng đã cải tiến thiết kế Bluetooth, tăng phạm vi kết nối lên đến 25m. Tai nghe Pi7 S2 cung cấp công nghệ kết nối aptX Adaptive với tính năng phát trực tuyến 24-bit/48kHz. Mẫu tai nghe này gồm củ loa 9.2mm Dynamic với BA Tweeter mỗi bên. Ngoài ra, còn được trang bị công nghệ xử lí tín hiệu số độc quyền từ nhà sản xuất, mang đến âm thanh tuyệt hảo so với 1 chiếc tai nghe TWS. 

  Đặc biệt, B&W Pi7 S2 còn tích hợp thêm 3 chiếc micro ở mỗi bên. Nâng cấp này giúp cải thiện độ tĩnh và độ rõ ràng cho các cuộc hội thoại của bạn. Người dùng cũng sẽ tận hưởng công nghệ “Audio Retransmission” vẫn hiện hữu trên Pi7 S2. Công nghệ này cho phép người dùng kết nối trực tiếp với nguồn phát âm thanh thông qua sử dụng “USB-C to 3.5mm”.
  Tai nghe B&W Pi5 S2 thì sử dụng công nghệ kết nối aptX Adaptive cùng tính năng chống ồn ANC tối tân. Tai nghe này được tích hợp 2 chiếc Micro giúp cuộc gọi của bạn rõ ràng hơn bao giờ hết.

  Có thể bạn quan tâm:

  Đánh giá Loa B&O Beosound Theatre: Có gì đặc biệt trong chiếc soundbar hơn 200 triệu Ra mắt Loa karaoke xách tay di động Sumico MSP10: toàn năng, ưu việt

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới