Bluesound giới thiệu Pulse M: Loa đaa phòng không dây có khả năng phát nhạc 360 độ

Bảo Châu News 2 năm trước 236 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Pulse M - sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Bluesound, là mẫu loa không dây đa phòng đầu tiên được ứng dụng cấu trúc Omni-Hybrid do hãng độc quyền phát triển.

  Như Bluesound tiết lộ, cấu trúc Omni-Hybrid có trên mẫu loa không dây đa phòng Pulse M vừa ra mắt bao gồm một woofer 13,3cm đặt theo một góc nghiêng hướng lên trên và 2 tweeter 19mm gắn với nhau tạo thành góc 45 độ. Ngay phía trên woofer là một tấm tán âm đặc chế để triệt tiêu nhiễu từ woofer và đồng thời, phân tán âm thanh dải cao do loa tái tạo theo 1 góc 360 độ. 

  Phối hợp cùng hệ thống loa con là mạch amplifier DSP thông minh có công suất lên tới 80W, có khả năng theo dõi và điều chỉnh dải tần, độ động và độ nhiễu méo tiếng theo thời gian thực. Kết quả là người dùng có thể nghe được âm thanh một cách rõ ràng nhất ở mọi vị trí khác nhau trong không gian nghe nhạc.

  Với kích thước khá nhỏ gọn, Pulse M chiếm ít diện tích để bố trí và cho phép người dùng đặt vào những góc mong muốn trong phòng. Hơn nữa, Bluesound còn bán riêng thêm bộ phụ kiện gắn tường WM230 và chân kê (điều chỉnh được độ cao) FS230 cho những khách hàng có nhu cầu. 

  Về tính năng, Bluesound Pusle M cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về nguồn nhạc, bao gồm hơn 20 dịch vụ streaming và vô số kênh internet radio tích hợp sẵn trong ứng dụng điều khiển BluOS Controller, hoặc phát nhạc qua Wi-Fi, Ethernet, AirPlay 2, aptX HD Bluetooth (2 chiều kết nối), USB-A, 3.5mm dual analogue/digital… Hoàn thiện loa là khả năng điều khiển rảnh tay bằng các trợ lý ảo Apple Siri, Amazon Alexa hoặc Google Assistant. 

  Ngoài việc hoạt động như một chiếc loa không dây độc lập, Pulse M còn có thể ghép đôi với một chiếc khác để trở thành hệ thống âm thanh stereo, hoặc ghép cùng với các thiết bị Bluesound để tạo ra hệ thống âm thanh đa kênh dùng cho phòng phim tại gia. 

  Bluesound Pulse M sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11/2022.

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  DS Audio DS-W3 - Phiên bản cải tiến của cartridge quang học ưu việt DS-W1 Đầu karaoke kỹ thuật số là gì? Những ưu điểm nổi trội

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới