Bang & Olufsen tung bản cập nhật mới cho Beolink, bổ sung khả năng kết nối mọi thế hệ sản phẩm

Bảo Châu News 2 năm trước 589 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Các sản phẩm truyền thống và hiện đại từ thương hiệu Bang & Olufsen (B&O) nay đã có thể liên kết với nhau một cách đơn giản qua phiên bản cập nhật mới nhất cho Beolink.

  Bang & Olufsen vừa cập nhật phần mềm cho Beolink để bổ sung một tính năng hấp dẫn : kết nối mọi sản phẩm của B&O, bao gồm loa, hệ thống phát nhạc và mâm đĩa than từ thập niên 80 đến ngày nay với thế hệ loa home mới nhất.

   

  Với kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực đa phòng, Bang & Olufsen biết cách làm thế nào để tối ưu tính năng này và mang tới cho người dùng một trải nghiệm tiện lợi, thú vị nhất có thể. Ví dụ, phát nhạc không dây từ chiếc mâm đĩa than Beogram 5500 (sản xuất năm 1986) trên chiếc loa Beosound Level mới nhất, hay thổi sự sống vào chiếc đầu phát CD Beosound 9000 bằng cách kết nối cùng loa Beolab 28. 

   

  Bên cạnh đó, Beolink phiên bản mới còn mang các tính năng hấp dẫn khác như “One Touch to Music” - chỉ cần chạm vào loa để phát nhạc từ một nguồn chỉ định sẵn, “Touch to Join” - chuyển đổi nhanh loa phát nhạc giữa các khu vực khác nhau trong nhà. 

  Hiện công nghệ đa phòng Beolink Multiroom đã có mặt trên các dòng sản phẩm mới ra mắt gần đây của B&O như Beosound Balance, Beosound Level, Beosound Emerge và Beolab 28.Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thoải mái thao tác điều khiển toàn bộ loa B&O trong nhà với nhiều phương thức khác nhau như Beoremote One, Beoremote Halo hay ứng dụng B&O trên smartphone, tablet. 

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Rotel trình làng thế hệ kế nhiệm của A12, CD14 và RCD-1572 JBL Conceal Series chính thức có mặt tại Việt Nam: Giải pháp loa vô hình cho các không gian sang trọng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới