Bang & Olufsen hợp tác cùng Cisco ra mắt Cisco 980: Tai nghe không dây cao cấp dành cho người thường xuyên làm việc từ xa

Bảo Châu News 3 năm trước 612 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bang & Olufsen Cisco 980 dự kiến mở đặt hàng vào đầu năm 2022 với giá đề xuất từ Cisco là 549 USD.

  Hybrid Work, hay mô hình làm việc hỗn hợp, là hình thức làm việc cho phép nhân viên làm việc tại nhà và chỉ cần lên văn phòng trong những ngày nhất định. Với tình hình bùng phát của dịch Covid-19, hybrid work đã dần phổ biến hơn và kéo theo đó là tăng mạnh nhu cầu tìm kiếm những bộ tai nghe đa chức năng cao cấp, có thể tạo ra không gian yên tĩnh để tập trung làm việc từ xa nhưng đồng thời mang chất âm hay để thưởng thức âm nhạc khi thư giãn. 

  Là những thương hiệu nhạy bén với nhu cầu từ thị trường, Bang & Olufsen và Cisco đã hợp tác phát triển Bang & Olufsen Cisco 980 - một bộ tai nghe doanh nhân cao cấp, kết hợp giữa thiết kế sang trọng, độ hoàn thiện cao trên từng chi tiết và âm thanh uy lực của Bang & Olufsen cùng với các tính năng chuyên dụng dành cho công việc của Cisco như điều khiển cuộc họp trực tuyến, Adaptive ANC và hỗ trợ phòng IT bảo mật thông tin trong quá trình làm việc.

  Hiện Bang & Olufsen Cisco 980 đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2022 với giá bán lẻ 548 USD.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Tai nghe B&O chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Denon chính thức bước vào thị trường tai nghe true-wireless với bộ đôi sản phẩm mới Denafrips mở bán chính thức preamp Class A Hades

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới