Audio Research chính thức mở bán amply đèn tích hợp I/50

Bảo Châu News 10 tháng trước 274 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau một thời gian để người dùng chờ đợi, Audio Research đã chính thức tung ra thông tin đầy đủ về chiếc ampli tích hợp hoàn toàn mới mang tên I/50.

  Ampli đèn tích hợp I/50 được lắp ráp thủ công tại Minnesota (Mỹ) và trong suốt quá trình chế tạo, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút cẩn thận như cách Audio Research từng thực hiện với mọi sản phẩm trước đó. Từng chiếc I/50 đều được trải qua buổi nghe thử kiểm tra bởi Warren Gehl - nhân vật phụ trách phát triển âm thanh và cũng là "đôi tai vàng" của hãng. 

  Như hầu hết các sản phẩm từ Audio Research, I/50 được phụ trách sản xuất bởi đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, đây còn là sản phẩm đầu tiên của hãng có toàn bộ công đoạn được thực hiện tại xưởng sản xuất ở Minnesota. Điều này cho phép Audio Research giám sát từng công đoạn một cách chặt chẽ, đảm bảo thành phẩm luôn đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe được đề ra trước đó.

  Tại khu vực hoàn thiện sản phẩm của Audio Research là xưởng sơn chuyên dụng cùng với các loại máy laser dùng để khắc và tạo hình. Đây cũng là nơi khung máy I/50 trải qua công đoạn phủ Cerakote - một loại sơn phủ có thể tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm cũng như bảo vệ tốt bề mặt kim loại nhờ độ bền cao. Ngoài ra, I/50 còn có tổng cộng 6 màu để người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và phong cách bài trí phòng nghe.

  I/50 được thiết kế để trở thành một chiếc ampli tích hợp thân thiện với người dùng, đồng thời có độ linh hoạt cao nhờ cấu trúc module để mở rộng với các bộ phận như: mạch phono preamp, mạch giải mã DAC (chuẩn bị ra mắt vào năm 2022).

  Có mặt trên chiếc ampli đèn tích hợp này là hệ thống bóng cao cấp, bao gồm 4 bóng công suất 6550WE (chia đều cho mỗi kênh) và 3 bóng pre 6922. Trong khi đó, 2 bóng LexieTubes ở phía trước đóng vai trò như bảng hiển thị thông tin về nguồn phát đang sử dụng và âm lượng. Với mức công suất lên tới 50W/kênh và các công nghệ độc quyền do Audio Research phát triển, I/50 có đủ khả năng để kết hợp cùng với hầu hết các loa 4 Ohm hoặc 8 Ohm có trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, máy cũng có cổng tai nghe để sử dụng với các loại tai nghe cao cấp. 

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Amply Audio Research chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  JBL Synthesis giới thiệu bộ sản phẩm SDP-58 và SDR-38 Diapason Luxe và I-70 - Hai mẫu ampli đèn tích hợp mới nhất của Jadis

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới