Audio Pro trình làng bộ đôi loa không dây đa phòng A28 và A38

Bảo Châu News 2 năm trước 638 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

A28 và A38 sẽ là bộ đôi “sát thủ soundbar” mới nhất từ Audio Pro dành cho các không gian nghe nhạc, xem phim hiện đại.

  Thương hiệu Audio Pro vừa chính thức trình làng loa không dây A28 và A38 dành cho những ai muốn nâng cấp hệ thống nghe nhạc, xem phim tại gia theo một cách đơn giản, không có sự rối rắm với quá nhiều dây dẫn. 

   

  A28 là mẫu bookshelf được thiết kế dựa trên người tiền nhiệm A26 và mang kích thước nhỏ gọn, thích hợp để bố trí trên kệ, tủ TV hay những nơi mà người dùng cảm thấy hợp lý. Trong khi đó, A38 - sản phẩm kế nhiệm của đôi loa cột A36, sẽ là sự lựa chọn dành cho những không gian mở với diện tích lớn. 

   

  Cả A28 lẫn A38 đều được trang bị chipset streaming mới và chỉnh âm kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm thú vị hơn mà các sản phẩm tiền nhiệm từng làm được. Bên cạnh việc có thể kết nối với các mẫu loa Audio Pro khác, A28 và A38 còn cung cấp thêm các giao thức như AirPlay 2, Google Cast, Spotify Connect và Bluetooth để người dùng lựa chọn. 

   

  Nếu cảm thấy bass từ A28 và A38 vẫn chưa đủ để thoả mãn đôi tai, người dùng có thể kết nối chúng với loa subwoofer rời thông qua cổng sub-out có sẵn. 

  Giá tham khảo

  Audio Pro A28: 600 USD

  Audio Pro A38: 900 USD

   

   

  >>> Loa Klipsch R-600F

  >>> Loa Klipsch R-800F

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Bassocontinuo ra mắt phiên bản MC Edition dành cho dòng kệ Classic Line Điểm mặt những mẫu loa cao cấp của SB Acoustics tại Việt Nam

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới