Atlas Cables giới thiệu ổ cắm điện hi-end Eos Modular 2.5

Bảo Châu News 3 năm trước 657 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Atlas Cables vừa chính thức tung ra ổ cắm điện Eos Modular 2.5 với thiết kế chắc chắn và sử dụng nhiều thành phần linh kiện cao cấp, có thể thay thế cho các loại ổ điện giá rẻ trên thị trường hiện nay.

   

  Theo giới thiệu từ Atlas Cables, Eos Modular 2.5 là ổ cắm điện sử dụng khung vỏ bằng nhôm cùng với dây đồng có tiết diện 2.5mm2 cho hệ thống dây dẫn bên trong. Thiết kế này được Atlas Cables khẳng định là có thể tăng hiệu quả truyền dẫn năng lượng giữa các ổ cắm riêng biệt và giảm độ suy hao xuống nhất có thể. 

   

  Atlas Cables cho biết, các loại ổ điện gia dụng hiện nay thường có khả năng cao gây giảm hiệu suất trình diễn của hệ thống âm thanh vì nhiều lý do khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất chính là những loại ổ điện này có lớp chắn nhiễu mỏng hoặc gần như không có, có nhiều thành phần thừa thãi như đèn LED báo hiệu… Vì thế, việc chuyển đổi sang ổ cắm chuyên dụng cho audio như Eos Modular 2.5 sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng trình diễn của hệ thống nghe nhạc, mang lại trải nghiệm nghe nhạc đầy thú vị. 

  Từng ổ cắm của Eos Modular 2.5 đều được bố trí bên trong một khung nhôm có độ dẫn điện cao, có tác dụng giảm thiểu đáng kể điện trở tiếp xúc và độ suy hao năng lượng cực thấp. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng khuyến khích người dùng kết hợp ổ điện Eos Modular 2.5 với các loại dây nguồn Eos đ, Eos 4dd hoặc Eos Superior. 

  Ngoài ra, Eos Modular 2.5 còn có thể xử lý nhiễu nền một cách hiệu quả thông qua một đường tiếp địa trực tiếp tích hợp sẵn và công nghệ Grun Coherent Earth độc quyền của Atlas Cables trên dây dẫn.

   

  Tuỳ theo cách bố trí trong phòng nghe, Eos Modular 2.5 có thể được đặt dưới sàn với bộ chân đinh chống rung đi kèm hoặc gắn lên tường bằng bộ giá do Atlas Cables bán riêng. 

  Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với các phiên bản ổ cắm Nema hoặc Shuko. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Nâng cấp chất lượng âm thanh TV trong dịp cuối năm với Klipsch Cinema Series Ghé thăm phòng lab của Feastrex tại Nhật Bản

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới