Zesto Audio ra mắt phono pre amply đẳng cấp tham chiếu Andros Téssera Reference

Bảo Châu News 2 năm trước 755 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Được xây dựng dựa trên phono preamp cao cấp Andros Téssera Phonostage ra mắt 2016, ở siêu phẩm Andros Téssera Reference là tập hợp của toàn bộ tinh hoa công nghệ, thể hiện qua hệ thống linh kiện điện tử hoàn toàn mới với chất lượng vượt trội.

  Tại nhà máy sản xuất của Zesto Audio, chiếc phono preamp hi-end Andros Téssera Reference đã ra đời để đem tới cho người chơi mâm đĩa than cơ hội trải nghiệm âm thanh giàu nhạc tính và chi tiết trong không gian cực kỳ tĩnh lặng. Theo Zesto Audio, đây chính là phiên bản nâng cấp của chiếc phono preamp Andros Téssera từng được giới thiệu lần đầu trước công chúng vào năm 2016. 

  Để T-REF (biệt danh do Zesto Audio đặt cho Andros Téssera Reference) trở nên vượt trội hơn so với model tiền nhiệm, Zesto Audio đã thay đổi toàn bộ thiết kế mạch điện cũng như thành phần linh kiện có mặt trên chiếc phono preamp này. Khi so sánh giữa 2 phiên bản, Zesto Audio đã chỉ ra 3 điểm khác biệt rõ ràng nhất để người dùng theo dõi:

  + Bộ cấp nguồn ESP mới sử dụng đến 3 biến thế xuyến. 

  + Cấu trúc bóng hoàn toàn mới với các bóng 12DW7/ECC832, 12AU7 và 12AX7.

  + Mạch điện được nâng cấp cùng với hàng loạt linh kiện mới cao cấp hơn. 

  Zesto Audio cho biết, T-REF là chiếc phono preamp tham chiếu thuần analogue và đặc biệt, thiết bị có kết nối tối đa 4 tay cần (2 tay dùng kim MM và 2 tay dùng kim MC). Từng kênh dual-mono độc lập đều có sẵn 2 bộ công tắt Ground Loop để người dùng dễ dàng thiết lập theo mục đích sử dụng. 

  Sản phẩm hiện đã mở bán với giá khởi điểm từ 18,000 USD.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Amply nghe nhạc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định Tham quan sự kiện Multipak Hi-End Audio Show 2021

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh