T+A hoàn thiện hệ sinh thái 200 Series với 3 thiết bị mới: MP 200, DAC 200 và A 200

Bảo Châu News 2 năm trước 715 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

T+A Audio đã bất ngờ giới thiệu cùng lúc 3 thiết bị audio tiếp theo để hoàn thiện series 200 của mình bao gồm: đầu đọc đa nguồn phát MP 200, đầu giải mã tích hợp preamp DAC 200 và cuối cùng là poweramp A200.

  Khi T+A trình làng chiếc headphone amp tích hợp DAC cao cấp HA 200 (giá trên 200 triệu đồng) vào đầu năm 2020, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một thiết bị được chế tạo riêng lẻ để ghép đôi thành bộ với tai nghe hi-end Solitaire P của hãng. Tuy nhiên, thương hiệu âm thanh hàng đầu của Đức đã bất ngờ mở rộng và hoàn thiện series 200 này bằng việc bổ sung cùng lúc 3 thiết bị khác nhau.

  Headamp T+A HA 200

  T+A DAC 200 - Thiết bị giải mã DAC tích hợp module preamp Class A

  Toàn bộ các thiết bị mới của series 200 đều được thiết kế theo kích thước tổng thể và phong cách tương tự như model HA 200 trước đó. Trong đó, T+A DAC 200, đầu giải mã tích kiêm preamp có thiết kế tương tự như headamp HA 200, cũng gồm cặp đồng hồ bên trái, màn hình hiển thị khá lớn ở giữa và nút xoay đa chức năng bên phải. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai thiết bị này là thiết kế cổng headphone, HA 200 trang bị cổng XLR 4 chân trong khi DAC 200 sở hữu cổng Pentacon 4,4mm.
   

  T+A DAC 200

  Ông Lothar Wiemann giải thích “Chúng tôi đã thiết kế tất cả các thiết bị theo cách để chúng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình kể cả khi hoạt động riêng biệt và thậm chí còn trở nên tốt hơn khi được sử dụng chung với nhau như một hệ thống.”

  Về mặt kỹ thuật, T+A, công ty có trụ sở tại Hẻod, Đức, đang khai thác công nghệ phát triển cấu trúc mô-đun cao cấp (MHA). Điển hình là mẫu DAC 200, thiết bị này có thể giải mã nguồn digital lên đến PCM 768 / DSD 1024 , đồng thời sởi hữu module preamp Class A, sử dụng thiết kế mạch HV (Điện thế cao) nổi tiếng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trang bị thêm tùy chọn module HDMI để kết nối với Smart TV. Kết quả DAC 200 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng sử dụng các dòng loa active cũng như những audiophile truyền thống và cần một đầu giải mã cao cấp.

  T+A MP 200 - Đầu đọc đa nguồn phát, tích hợp streaming

  Model T+A MP 200 đảm nhận vai trò của một đầu phát đa nguồn cổ điển, được tích hợp bộ cơ đọc đĩa CD dạng slot-in. Bên cạnh đó, thiết bị này cho phép người dùng truy cập vào các dịch vụ streaming như Tidal, Deezer, Qobuz... có hỗ trợ Roon cũng như kiểm soát hệ thống thuận tiện bằng ứng dụng T+A MusicNavigator.


  T+A Audio A 200 - Poweramp hiệu suất cao lên đến 250W/kênh

  Tuy có thiết kế khá nhỏ gọn, nhưng poweramp T+A Audio A 200 có công suất đầu ra lên đến 250 W mỗi kênh. Poweramp này có thể tải hai hệ thống loa A+B hoặc ghép bi-amp. Người dùng loa truyền thống có thể phối ghép trọn hệ thống T+A 200 Series gồm đầu đọc MP 200, Preamp DAC 200 và poweramp A200. Với người chơ headphone, trong hệ sinh thái T+A 200 Series, bạn có 2 lựa chọn phối ghép, sử dụng headamp tích hợp DAC HA 200 kết nối qua cổng XLR 4 chân hoặc dùng DAC Preamp DAC 200 cắm qua cổng Pentaconn 4,4mm. 
   

  Tất cả các thiết bị T+A 200 Series mới dự kiến sẽ có mặt vào tháng 10/2021 với hai phiên bản màu bạc và đen hoàn thiện mờ.

  Bảo Châu Elec - Đại lý bán Amply nghe nhạc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Tham quan sự kiện Multipak Hi-End Audio Show 2021 Bỏ lỡ mâm than kỷ niệm 55 năm Technics SL-1210GAE Limited, bạn có thể sắm SL-1210G mới

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh