Nagra tung mâm đĩa than Reference Anniversary Turntable nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70

Bảo Châu News 2 năm trước 746 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Mới đây, Nagra – thương hiệu âm thanh hi-end từ Thuỵ Sĩ, vừa chính thức chạm tới cột mốc 70 năm trong hành trình hoạt động. Để đánh dấu lại sự kiện quan trọng này, không gì hấp dẫn hơn bằng việc tung ra một sản phẩm đặc sắc nhất có thể: mâm đĩa than đầu b

  Reference Anniversary Turntable là chiếc mâm đĩa than hi-end được tạo ra từ quá trình phát triển kéo dài 4 năm với hơn hàng trăm giờ làm việc không mệt mỏi của đội ngũ khoa học gia tại Nagra. Bên cạnh đó, rất nhiều buổi nghe thử kiểm tra cũng được thực để đảm bảo rằng Reference Anniversary Turntable - chiếc mâm đĩa than đầu tiên từ Nagra, sẽ trở thành động lực thúc đẩy cho ra đời của nhiều thiết kế mới và đặc sắc hơn trong tương lai. 

   

   

  Mâm có vẻ ngoài dễ gợi cho người dùng nhớ về những sản phẩm đình đám trước đó do Nagra sản xuất. Đáng chú ý nhất chính là hệ thống motor truyền động đặc biệt nặng tới 11,2kg (tổng khối lượng của mâm là 80kg), được thiết kế cực kỳ tinh vi với các công nghệ độc quyền nhằm đảm bảo tốc độ xoay của mâm luôn chính xác nhất có thể trong suốt quá trình hoạt động. Các thông số liên quan có thể theo dõi một cách dễ dàng với chiếc đồng hồ Nagra Modulometer mang tính biểu tượng của hãng. 

   

  Trong khi đó, toàn bộ thân mâm (bao gồm khung chính và khung phụ) đều được làm từ chất liệu nhôm máy bay và phenolic, gia công chính xác bằng kỹ thuật CNC để tạo ra cấu trúc sandwich (nhôm/phenolic/nhôm) nhằm đảm bảo độ cộng hưởng thấp và cứng cáp nhất có thể. 

   

  Những điểm nhấn đáng chú ý khác ở Nagra Reference Anniversary Turntable có thể kể đến như thớt xoay có độ đặc cao và nặng tới 6,5kg, được hỗ trợ bởi một thớt phụ cùng hệ thống ổ bi phức tạp; tay cần 10,5 inch do chính Nagra tự phát triển song song để đảm bảo hiệu suất đồng bộ cao. Như những gì hãng bật mì, bên trong chiếc tay cần này là đường dây dẫn tín hiệu chất lượng cao bằng bạc tinh thể đơn do Crystal Cable cung cấp. 

   

  Nagra Reference Anniversary Turntable có số lượng giới hạn chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới và giá bán đủ khiến bất kỳ audiophile kỳ cựu giật mình: 169,500 Euro. Dĩ nhiên, Nagra còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt mâm tại nhà với đội ngũ nhân viên thực hiện là các chuyên gia của hãng, bên cạnh đó là thư mời tham quan nhà máy Nagra ở vị trí khách VIP cùng một số phụ kiện đặc biệt cho những ai đặt mua Reference Anniversary Turntable.

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Nghe thử mâm đĩa than Muarah Audio MT2: Hơn cả sự mong đợi McIntosh lại ra mắt siêu phẩm mới C12000 C+ST, preamp đầu tiên cho phép chọn đèn hoặc bán dẫn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới